Dev đang làm (Dev quèn)
Chuẩn cmnr. Toàn mấy drama mấy bên khác thôi. Chứ bên dev mấy tháng nay chả thấy ai nói rõ ra bị vấn đề gì ngoài mấy cái chung chung. Các bạn đọc review mà tỉnh táo thì cũng biết làm dev ở đâu khá ổn nha. Chặn họng luôn mấy đứa sắp vào chê hùa "NẾU CHÊ HÃY NÊN RA TÊN MỘT NGƯỜI NÀO ĐÓ ĐÁNG CHÊ NHA CHỨ ĐỪNG CHÊ CHUNG CHUNG". -
Xin chào HR hay CBC gì đó ở trên nhé -
Cũng phải. Ae nào cho hỏi mấy nay có tech lead hoặc tay nào bên dev bị đem ra bêu như bên mấy team kia chưa nhỉ? Chắc bên đó ổn thiệt, chưa thấy ai chê thẳng cái gì bên dev như tech lead ngu hay code như bìu =)) -
Tao thích chửi gì tụi mày thích đọc đấy. Cuối năm thấy HR rảnh nên kiếm việc cho mà làm. Để bớt làm mấy cái xàm xàm. -
Tech lead với senior như bìu nhiều bác. Nhưng nghĩ hơn một năm rồi nên không biết lũ đó còn làm không nên không chém được =)) Anh em nào còn làm cho hỏi cái dàn Đăng Phúc Long Thạch Nguyên ai còn ai mất mấy thím -
Tech bên này ok mà anh em. Mấy cái tên bác trên đề cập vẫn còn làm nhé -
Tưởng lão Nguyên đà nẵng nghỉ việc ra ngoài clone app cty rồi chứ =)) -
Hảo, tứ đại thiên vương Đăng Phúc Long Thạch mà còn nắm thì FG trường tồn vĩnh lạc nhé ^^ -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Đăng thì không rõ nhưng mà mấy ông review trước hay nói về quan hệ Phúc Long Thạch. Ba cha đó quen biết sao vậy mới fen =)) có đứa còn kể bốn ông che cho nhau làm trùm cái FG, sếp còn sợ té đái -
Không biết ông Phúc sao chứ nghe mấy ông dev ms cũ kể thằng cha thạch mỗi lần cãi ngu cái gì đó với team là lại về mách đăng rồi kêu đăng qua như con mách mẹ =)) -
blah blah đã • 2 năm trước
Confirm là có về méc nha. Có lần cãi cùn không lại xong chạy một mạch qua SH gọi ông đăng vô tham gia phòng họp của ms. Chả khác gì con về méc má. -