FIREAPPS

182 Lê Đại hành District 11 Ho Chi Minh

Ẩn danh (qc đã nghỉ)

thất nghiệp, được người ta giới thiệu vào làm đề đạt lên lead xong quay lại cắn sau lưng.làm việc thì ko ra hồn éo một đứa qc nào nể, bộ phận khác nó chửi vào mặt tới nỗi còn mỗi cái title. Nhớ cảm ơn Tuấn Anh vì vẫn giữ title cho chị để chị còn tái sinh được như hôm nay nhé, chúc chị tẩy trắng thành công

Xin cái tên nhân vật này để hóng với các bác :)) chiếc nón kỳ diệu cũng được

Ôi đm loại ký sinh trùng hút máu ct khinh vãi

Chị ấy có biết gì đâu, test case ko (biết) viết nên lọt bug tùm lum. Quản lý team kiểu gì ai cũng không phục rồi out hết rồi. Làm việc với cái team khác thì ối dồi ôi. Tối chị làm hăng hái lắm, giờ hành chính chị chơi game xả chét. Trưa người khác ngủ thì chị coi gameshow chị cười to vcl chả cho ai ngủ. Giờ qua division mới tẩy trắng rồi. Chúc mừng chị M.

Lạ gì cái trò coi gameshow nhảm xong cười hô hố của chị. Mà không biết sao cái cty này có lắm đứa coi hài nhảm xong cười hô hố ngay giờ ăn trưa vl.

^ coi gì là quyền người ta bạn lấy quyền gì mà cấm

Coi hài nhảm, gameshow, bàn chuyện showbiz thì ăn hết của chúng mày à lũ loser mất dạy!

bạn cmt ở trên bậy, ngta muốn coi gì thì kệ ngta. Mà đừng làm phiền người khác. Coi xong cười hô hố lúc mọi người đang ngủ trưa thì mới đáng nói.

Nay anh chị em kéo qua "chợ mì" chợ à? Xôm tụ nhoa

"chợ mì" là sao vậy mấy thím? Có trend gì mới trong cty à

Chợ mì là chợ bán thuốc tẩy đó cưng :)