FIREAPPS

182 Lê Đại hành District 11 Ho Chi Minh

Ẩn danh (product)

Cuối năm rồi mà người bên khối tôi nghỉ như rạ, lộn xộn vãi nồi. Benefits thì chỉ thấy hứa hẹn, ko thấy cải thiện. Sản phẩm trong khối thì thay đổi xoành xoạch méo hiểu kiểu gì. HR thì muôn đời nát, thay máu liên tục mà mỗi lần thay là đổi quy trình lum la. Nay lại có trò bắt check lại timeline rồi confirm?? Company trip nay gộp YEP làm tôi méo đi được cả hai. CEO rảnh quá suốt ngày canh me nhân viên nào nói xấu mình r bắt xin lỗi

Lần đầu tiên đi làm 1 công ty thấy kiểu như đang ở xã hội phong kiến, nói câu đùa nào động đến chóp bu là bị kỉ luật ngay, phải viết kiểm điểm để xin lỗi. Sợ, quá sợ hãi!

Đầu cắt moi đã • 2 năm trước

Vl luôn, COO tuyển về làm gì trong 2 tháng thử việc ấy nhỉ? Benefits được đề xuất thì cân nhắc xem xét chắc cũng 2-3 năm chưa hiện thực hoá cái nào, còn cắt thêm. Thưởng Tết, lương tháng 13 có nhận được hay không đến giờ chưa công bố. Chắc lại im luôn cho qua, đến lúc người ta hỏi mới nói như vụ bánh trung thu quá. Mà hỏi rồi mới nói thì chuyện đã đành rồi nhỉ :))))))) “cái gì năm ngoái làm, năm nay không phù hợp thì không làm” - CEO

Công ty bây giờ không khí ngột ngạt vl. Chẳng hứng thú làm nữa. Hy vọng có cái lương t13 rồi bay thôi anh em

Canh me cái gì? Bọn mày không tôn trọng ceo nên bị thế là đáng thôi. Kêu ca cl!

Ủa ông ko đi YEP và TB là do ông à, cty bao tiền cho ông mười mấy triệu/ người kêu đăng ký đéo dk rồi lên đây chửi đổng. Lượn đi cho nước nó trong