FIREAPPS

182 Lê Đại hành District 11 Ho Chi Minh

Không đánh giá gì nhưng vì có mấy ae muốn biết về lịch sử FA ở cái tâm thư bên dưới nên ngồi gõ tí cho ae biết.
Lúc đầu FA còn gọi là FA, có 2 product là alireview, aliorder (con salebox hay gì đó thì không tính tiền). TA hồi đó làm đủ thứ việc, Thành thì còn làm marketing với một nhóm dev.
Thời gian sau cty đẻ ra thêm thằng là dropsquare với alihunter. Con DS được Đăng nắm với một mớ dev. Con AH thì của Giang với vài dev mới luôn. Chả hiểu kiểu gì con DS là đã thì bị dẹp và team được thưởng 50 củ tiền tươi. Con AH thì không rành lắm.
Sau đó không biết ông nào đưa ra vụ chia ba công ty. Tất cả các dự án bên FA cũ như AH AO AR đều được chuyển về bên Đà Nẵng (hồi xưa gọi là D1 D2 D3 gì đó). Team DS thì được đổi tên thành SH và tuyển thêm cả đống người với anh khoa là trùm, không biết Thành dụ dỗ sao mà đại ca Thạch bị kéo qua bên team MS, chắc trình cao nên được kéo qua làm lead của đám lead FA cũ. Cứ vậy mà có ba team như bây giờ.

Thạch đại ca làm hackathon cân cả đám từ làm dự án đến thi coding. Ông Thành thấy ngon nên thó gấp về để lead đám tech lead cũ đây mà.

Hóng biến đã • 2 năm trước

Muốn biết lịch sử fireapps thì biết về youngworld. Sau khi combat con vợ cũ của thằng Khoa xong thì thằng Khoa phải nhường công ty đó cho thằng em vợ cũ của nó, rồi nó quen con vợ hiện tại trẻ và ngon hơn. Còn thằng Thành là giờ ăn bám do thằng Khoa làm gãy tay của nó thôi.

Vụ bà vợ cũ dắt bồ về youngworld luôn nửa nhỉ? Thành xưa chơi vật tay một cú bay cmn tay. Con như bỏ cái này được cái khác. Mà ông viết review làm trong team Đăng hay sao thế =))) có vẻ rành team đó. Team Đăng mà làm từ thời đó thì cũng chẳng được mấy người đâu.
  • 1

123 đã • 2 năm trước

Bác biết chuyện vật tay của ông Thành bên kia thì cũng làm lâu phết. Hỏi sao sếp Khoa bao che bên đó dữ, mà chẳng nghe nói bên đó có revenue gì.

hóng biến đã • 2 năm trước

Đi hóng vài thằng miệng như cái loa là biết hết ngay ấy mà, thằng này truyền thằng kia, thằng kia truyền thằng nọ thì cái lol gì cũng lòi ra hết thôi.

Vậy tính ra vụ team DS gì gì đó cty chơi đẹp chứ. Không ra mắt mà thưởng 50tr. Quá ngon luôn. Mấy team khác mà ra sản phẩm thời đó chắc còn thưởng đậm hơn.

còn cái team alihunter gì đó hình như có đợt tuyển mấy người vô làm khối mới gì đó mà quên mẹ rồi, ngồi ở vp SG gần chỗ Thạch Trọc, sau đó launch được vài tháng bắt đầu có nhiều user thì cho bay màu cả team rồi gom về bên MS thì phải.

product chia ra mà, chứ trước product của team ms, socialhead có con lol nào ra tiền nuôi team đâu, chỉ có mỗi fireapps, mấy cha chửi tuấn anh chứ tôi thấy nó làm product ra nuôi cả cty. Sau này ông ceo bỏ tiền ra mua con gì đó mang về cho socialhead, alihunter thì mang về cho MS để cân bằng doanh thu, con alihunter, alireviews thì ăn tiền affiliate aliexpress thoong qua chrome extension

MS là cái flowio nhỉ? cái đó với cái ms cũ là hai cái khác nhau đúng ko?

Ông Nguyên đà nẵng giờ còn làm hay bay rồi các bác?

Alihunter mà đợt thạch trọc là giai đoạn sau rồi bác. Còn AH lúc đầu của mấy ông khác làm. Lúc sau được ông thành bế qua MS. Tính ra dev AH bị MS bế đi tận hai lần =))

Cứ tưởng thời thạch trọc mới làm. Tính ra ông thành rút hết hàng ngon ra để lâp team nhỉ? Nguyên dàn lead của FA rồi còn rút thêm trùm cuối nào bên SH mà.

cha Thành rút hết hàng ngon ra mà khả năng kém, tầm nhìn thì ngu dốt nên build con MS ko ai xài. Xong phải đập đi xây lại con flowio ko khác mẹ gì con trước, chỉ thay tên đổi họ, nhồi nhét 1 đống vô khác đéo gì nồi lẩu thập cẩm ko? Không phải ông Khoa thấy có lỗi vụ vật tay nên mới đem con AH qua cho thì chắc giờ 1 tháng chỉ loanh quanh doanh thu 100-200$ từ flowio chia cho mấy chục con người.
    Gặp team ngon mà báo quá báo, hại anh em chịu ảnh hưởng cùng.

sếp ngu đã • 2 năm trước

Nhớ đợt review đầu năm nay, Thành đốt tiền cty làm con product fail lòi bản họng xong bị đánh giá performance thấp. Thế là nguyên đám tech, qc,… bị tìm đủ nguyên nhân đánh giá thấp theo, ko ai được A mặc dù nguyên năm cày chết mẹ. Sếp ngu, ae chịu :)

Lâu quá không qua MS giờ dev bên đó ai nắm thế bác? Đợt kéo sạch lead của FA qua rồi còn rút ruột luôn tay to bên SH qua lead đám lead đó mà nghe có vẻ fail vậy. Chắc do bên product làm cùi thôi.

Hay cho câu rút ruột SH. Chú em biết rút ruột thì nó ra cái gì không? Làm như quý lắm mà rút =)) Thằng thành phá 1 thằng cái thứ rút từ SH về phá đến 10 lần team MS đó =))

Tech lead vẫn là Long Thạch nha. Còn product cùi là do cái định hướng ban đầu của ông Thành đó. Làm fail hoài vẫn cố làm trong khi mấy người cấp dưới có làm fail 1 lần là đã nghe chê rùi :)))

Phá là phá thế nào bác, kể nghe chơi với. Cứ tưởng ông thành sida quá nên nguyên dàn dev cũ đội mũ ra đi.

Mới đi lặn lội kiếm lại review cũ cho mấy thím nào muốn biết thời đó cha thành hành design team MS thế nào =)) Tội thanh niên review này bị chửi nhiều vì hồi xưa giấu kỹ quá nên đâu ai biết MS nát như tương từ dev đến product https://reviewcongty.com/companies/fireapps/review/6127950f0d20611c37e728a2