FIREAPPS

182 Lê Đại hành District 11 Ho Chi Minh

Không hiểu sao ông Minh đưa con mẹ Mai lên làm lead tiếp tục thoát rồi lại gặp mẹ này tiếp. Không biết con mẹ gì giờ mà test nà này tao thách bả biết cái quần què gì mới sợ. Toàn là dẹo trai nịnh nọt là giỏi chưa có app nào con mẹ này làm mà bug mẹ biết bắt cho đúng API là nổi sợ hãi của bả không biết gì để test đâu. Rồi công ty này nát thôi

Vote mày nên nộp đơn ngay, thấy cty nát thì cứ bám làm gì. Đm tụi bay, toàn ẩn danh lên nói xấu phụ nữ, hèn hạ, lúc hỏi có ý kiến gì ko thì câm như con hến. Làm ở cty đéo sợ mà sợ nhất làm với những người như mày. Tao ước ổng điều tra ra đứa nào cho mày đăng xuất lẹ.

rồi cái thằng vote nộp đơn ở trên mày cũng ẩn danh đó thôi, mày ngon mày nịnh bợ mà mày đưa tên thiệt ra coi, rồi đéo ai nhìn mặt mày đâu, lũ bợ đít như mày thì chỉ đi làm công cụ cho người khác thôi.

Nghe nói bà Mai được anh Minh cho thử việc lại, làm hong tới cho out cho rồi. Còn bả thì cái OE nát, chứ công ty ko nát đâu chủ thớt :v Chuyện của division mà vơ đũa cả công ty.
    Mà quay lại bà Mai, nghe đâu bữa họp division bả nói gì tào lao lan man lắm :v còn kế hoạch cho qc thì chỉ có thêm test api. Cái tối thiểu đó mà bả còn ko biết nữa mà. Mấy cái này chắc để Senior nào lên thay bả quá, còn ko tuyển lead mới về chứ từ AR LB rồi Trancy cả mấy năm rồi bả có biết test api đâu mà Share lại với ai. Dev chỉ bả thì bả ờ ờ rồi thôi :v
    Nhất chị luôn :v hên là làm ở division khác ko gặp bả, nể FA cũ và OE ghê

Dev Không Quèn AR đã • 2 năm trước

Bà Mai (cùng ông chủ thớt chắc luôn) là hậu quả của Tuấn Anh để lại cho cty. Tao đéo hiểu sao mà làm ko được vẫn tái ký HĐ rồi cho bả ngồi ko với title Leader tới giờ để a Minh phải giải quyết. Tui cũng nghe đồn a Minh cho cơ hội để thử thách. Ko được chắc phải out. Mà thôi, dù gì người ta cũng dám nhận thử thách là ổn rồi. Dù sao cũng là con gái, nói nhẹ nhàng và tôn trọng người ta tí đi.

Thím không biết công ty từng tự hào rằng văn hóa công ty là dù làm không được việc thì cũng không bị đuổi à =)) xưa nghe lão trùm của MS vỗ ngực nói thế. Không biết giờ đã chịu đuổi bọn kém cỏi chưa.

Văn hoá ko đuổi? Sao đợt rồi ông Minh ổng cho nghỉ nhiều thế? Thấy kiểu ổng cho lên đường một cách nhanh và êm ru ko ai biết luôn.

Vậy là ngon với có tiến bộ rồi đó thím. Đợt mấy cha cứ hô hào vụ không đuổi nghe thối không chịu được.

MS là vương quốc riêng rồi thím ơi. Sao mà lấy ra so với mấy division khác được. Bên đó nghe mấy ông dev cũ nói là chế độ anh em trị thì phải, mà anh em sao đuổi được.

vl thiệt bà này phốt ko mà éo chịu nghỉ

có thím nào cho xin tí thông tin về cái vụ anh em trị với. nghe hấp dẫn nè.

thiệt hả mấy bác, con mẹ này mà lead gì, éo bằng ai mà lồi lõm vcl, yếu kém như vậy ăn bám được cty này thôi.

Trường hợp kiểu này có gì đâu mà lạ mấy thím =)) có thím nào làm dev nghe đến chức danh "fullstack developer" chưa. Có điều fullstack ở đâu là Tester + PHP (do code PHP ngu quá nên không ai cho đụng vào code, đi test app giết thời gian và ăn lương sếp khoa đều đều). Có một team vì muốn giữ lại tay trong yếu kém mà chế luôn ra cái chức như thế thì vụ bà Mai cũng chả có gì lạ lùng đâu.

dev lai tester à =)) của lạ à nha bác, cho xin nhẹ cái tên dì vi sần.