FIREAPPS

182 Lê Đại hành District 11 Ho Chi Minh
Dm đi chơi bắt tao mặc toàn đồ xấu 1 đống quy định từ Minh bóng xàm lông. Không đâu như OE cha này *** hay thích làm màu cho CEO thấy. Không biết con mẹ gì về technical đi làm hay soi xét nhân viên đi chơi thì như ông cố nội người ta bắt đủ thứ không có không gian nào riêng với cha nội này được đều bị để ý. Lần cuối tao đi chơi khi có cha này du lịch công ty mà bắt đóng tiền để đi chơi riêng với ổng rồi phải bỏ tiền ra mua áo mặc chung ổng để ta thấy team ổng quản đoàn kết đúng rồi đoàn kết lắm. Nói cho mn ai có ý định vào đây thì né OE ra nha y như cái trường học thu nhỏ vậy phải thi phải học phải đủ thứ theo ý cha đó á tránh ra OE tránh xa mẹ *** Mai QC, ông Phúc tech lead toàn những con người ngu nhưng giỏi bợ đít ổng á nên vào không có cơ hội ngóc đầu lên đâu trừ khi ngu y mấy người này mà giỏi nịnh nha. OE bây giờ thua xa FA ngày trước không có đem quyền lợi về cho nhân viên đâu toàn là lấy tiếng thơm cho ổng thôi. Dm vẫn cay chuyến đi chơi và làm cùng thằng *** Minh

Tứ đại th... à mà thôi.

Mày chửi ông Minh bà Mai tao đéo ý kiến, nhưng m lôi a Phúc vào cho đủ tụ thì dkm m là cái thể loại đứng ngoài nhìn vào tư duy ngắn vkl, m thử đi mà hỏi 1 thằng dev nào xem có ai nói xấu ổng ko? Nghe m nói chuyện là đủ biết m làm 2 dự án cũ rồi, liệu mà chui rúc đừng để ông Minh tìm được mày

Review nhảm nhí, đọc là khoanh vùng được đứa nào rồi. Lo mà tu cái tâm lại may còn kịp, đừng để sáng sớm bị kêu vào phòng họp lúc đó nhục mặt.

Để tao screenshot gởi cho mấy ổng xử mày. Ngu dốt kém cỏi mà đi dạy đời người khác. Nếu đéo thích thì khỏi đăng ký mua. Ai ép. Ko đi thì ở ks mà ngủ. Không có mày tụi tao vẫn vui.

tech lead ở firegroup nói chung là kém cỏi mà, do tụi bây yếu nên thấy là giỏi, chứ nói thằng ra thì yếu

Con chừng có thằng nào mạo danh người mình đi nói xấu nhau đó mấy bác. Ai lại đi nói xấu thẳng vầy, coi chừng bọn nghỉ rồi kiếm chuyện đâm thọc anh em.
  • F

FE quèn đã • 2 năm trước

Bị khùng và hèn. Nếu thấy cay hay ko thích thì đừng tố tỏ ra vui vẻ trước mọi người. Thấy hối hận thì nên xin qua bộ phận khác làm đi, không có mày tụi vui vẻ tao đỡ phải chơi với mấy đứa giả tạo như mày. Mấy đứa như mày mới là thứ bợ đít nịnh nót ngoài mặt nhưng hèn trong thâm sâu đó

Ơ con điên, đi team building chứ có phải nghỉ dưỡng, du lịch cá nhân đâu mà đòi không gian riêng tư. Muốn không gian riêng tư hẹn hò thì đăng ký ở thêm hoặc đi sớm hơn chương trình để mà có không gian riêng.
    Tới vụ đi nhậu share tiền ra cũng lôi lên đây được đúng lạy mày, chắc mày là ông cố nội người ta để đi nhậu free chắc

Review nhảm, xoá giùm! Dm đi nhậu tăng 2 share tiền ra zui muốn chết cũng lôi lên đây than thở sao phải góp tiền. Xàm

Review xồn làm , xoá giùm!

Review nhảm vậy cũng đưa lên.

Đi làm là phụ đóng quỹ là chính đã • 2 năm trước

Không bắt buộc nhưng đăng thông báo lên group tag mọi người? muốn team đoàn kết bằng cách đóng tiền?thông báo đóng tiền có ghi ko bắt buộc không dm tụi m lên đọc lại giùm tao ghi đéo khác nghĩa vụ?Toàn đăng thông cáo đống tiền phục vụ mấy cái ý tưởng đoàn kết nửa vời của cha Minh
    tiền ăn + tiền áo division + tiền áo dự án + tiền quỹ tháng + tiền quà giáng sinh
    Trong 1 tháng mà bao nhiêu đây tiền thử hỏi người ta có bức xúc ko?
    Ko thích thì khỏi đóng khỏi đi? “Tại sao fb có nút like mà ko có nút dislike” - trích nguyên văn lời ông nội của divison đây nhé, sặc mùi độc tài, dằn mặt
    Tụi mày nhìn dùm tao mấy cái thông báo bắt đóng tiền gần đây có bao nhiêu lượt react?
    Muốn vào OE thì bắt buộc bạn sẵn sàng đóng tiền để thể hiện sự đòan kết nhé, còn ko thì nguy cơ bị tẩy chay và đuổi hẳn rất cao, nhìn cái đám mọi phía trên là biết

Lạy mấy ba mấy má. Làm chương trình nội bộ thì cũng chửi, ko làm thì cũng chửi. Mà làm chắt bắt nhỏ Thư với ông Minh trả tiền thì mới vui. Khôn như thế quê tao đầy. Đi làm lương cũng đâu đến phải thấp mà keo kiệt thấy gớm.
  • 1

123 đã • 2 năm trước

Tôi thì không đồng ý với cách làm này của chủ thớt và cũng không bức xúc như vậy, nhưng thử hỏi liệu vụ chi một lúc nhiều khoản cuối năm này anh chị em có vui vẻ để chi hết không hay đa số ậm ừ cho qua?

• O

OE như quần đã • 2 năm trước