Anh đứng trên sân khấu dõng dạc bảo công ty không layoff, vẫn phát triển nhưng phía sau vẫn kêu tụi HR cắt cổ nhân viên. Rồi bọn CBC thì vẫn truyền thông mị dân. Cả năm đếch làm được cái training nào cho ra hồn. Tuyển 1 ông già vào làm sau đó nghỉ. Bây giờ lại kêu các ông tay to làm sharing các kiểu thật nực cười. Mấy thánh đó nói nhân viên còn bị chửi lên chửi xuống, giờ lại còn đi sharing. Nhất là cha Minh bên OE. Giờ thì đưa vợ lên làm COO. Hết nói nổi cái công ty.
Tụi mày không thích ông Minh thì nghỉ mẹ hết đi, lắm mồm lũ nít ranh tối ngày lên đây chửi chửi
• 2 năm trước
Tứ đại thiên vương Đăng, Phúc, Long, Thạch…
• 2 năm trước
Ủa vậy cty vẫn cut off hả mấy bác?
• 2 năm trước
Năm nay công ty xuống rồi à? Lì xì không có tờ 100$ nào.
• 2 năm trước
Lũ chúng mày ăn xong cái tháng 13 rồi giờ quay lại cắn công ty à.
Nhân viên OneExpert đã
• 2 năm trước
Mình là nhân viên cũ của FireApps, nay đã đổi thành OneExpert để tẩy trắng. Tuấn Anh cục súc đã nghỉ đổi thành Hoàng Minh độc tài. Túm cái quần lại là cty chỉ tẩy trắng chứ đéo thay đổi gì.
Giờ thì đưa vợ lên làm COO. Hết nói nổi cái công ty.