Ngọc hiền triết (HRM)
Chủ thớt quên rằng mình đang làm cty nhà nước à, mấy cái chuyện tối mật thế này sao nói thật với dân đen được. Bay hết mấy căn villa của anh rồi làm sao? -
HR giờ không tẩy trắng nữa mà chuyển qua bôi đen à? Vụ này thực hư thế nào thớt cho thêm chi tiết để anh em còn né. -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Bữa còn COO, ngồi ngoài nghe được COO chửi ông Minh vì layoff mà tự ý đền bù cho nv ko thông qua COO, đợt cuối năm 2022. Chắc sau vụ đó ko cho đền bù nữa hay sao ta? -
Culi culi đã • 2 năm trước
Team Growth nghe nói mấy mống bị layoff rồi. Công ty khó khăn hay sao, đợt r còn thấy cho đi trip ở Phú Quốc bằng máy bay, ở ks sang mà nhề. Có nên nghỉ trước khi công ty cho nghỉ ko ??? -
Lo sợ cutoffer đã • 2 năm trước
Ủa đại hội cutoff khối Marketing à? Sao ra đi trong 1 nốt nhạc đông thế? Bác nào cho hay cụ thể với -
Ông ở trên nghe đâu vụ ông Minh layoff rồi đền bù thế? Cắt là cắt luôn chứ đéo có bù nhé. Lại nghe đâu ông COO nhắn ông Minh vì làm ăn thiếu đạo đức thì có. -
Thấy bảo cắt là cho nghỉ luôn ngày hôm sau hả các bác? Đm thấy tụi mkt bị đưa ra chém nhót quá! -
Nghe đồn là công ty cắt giảm nhân sự, nhưng đám TA lại đi tuyển lại vị trí đó, đăng đầy trên website vs trên mạng. Đm nước đi vào lòng đất. Chuyến đi này FG ăn lone rồi -
Nhân viên tích cực đã • 2 năm trước
Cho đi học Positive Thinking rồi đuổi việc người ta. Công ty max hãm, giả nhân giả nghĩa. -
Văn Dev đã • 2 năm trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Tính ra ông Hoàng sướng vãi, trước khi qua PC chém mớ, mà giờ hết lead growth nên chẳng ai trách cũng ko cần phải xử mà giao hết cho Hrm, khỏi mang tiếng -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Ba nào trên này nói cho ngta học Positive Thinking rồi đuổi người ta là đéo hiểu biết gì. Lớp đó bên OneExpert tổ chức cho nv bên đó thôi, có mấy ng bên HR, Growth, SH và CS chắc đọc được thông báo hoặc ai hỏi nên đăng ký để tham gia, lớp đông quá còn bị chia thành 2 lớp, tui cũng đk sau nên học tuần này. Chuyện pa Hoàng đuổi ai bên Growth thì liên quan gì lớp này mà liên đới linh tinh. -
Chủ thớt lầu trên là ý muốn bênh cty hay gì? Tụi nó chửi đổng thì liên đới gì. Thích thì chửi thôi. -
Miệng thì nói công ty thu hẹp, nên bị cắt nhưng vẫn đang cho tụi TA tuyển rất nhiều hay thậm chí là tuyển thay thế.
CEO thì nói không layoff, HRM thì vào lừa layoff nhân viên, TA thì dụ dỗ ứng viên hứa hẹn cty tốt cc. Tất cả đều bưng bít để che đậy cái thói đạo đức giả của lãnh đạo. Làm 3 năm chứng kiến sự thối nát theo thời gian của HR.