FIREAPPS

182 Lê Đại hành District 11 Ho Chi Minh

Mọi người nói sao chứ thấy vào OE sướng vãi tiệc tùng ăn chơi vui lắm còn có gái xinh. Chị Mai thèm trai thật nhưng chị tâm lý cực giới thiệu cho bé 2k xinh vãi cức. Nhìn em chỉ muốn dựng *** anh là gió em là nước mình cùng thụt phiêu theo mây nghĩ đi làm sướng vãi để lấy can đảm tiệc sau hôn em cái chị Mai số 1 luôn có hàng chất. OE mãi đỉnh

Nhiều đứa làm biếng nên ghét ấy mà. Chứ bên OE sướng vãi ra. Đủ thứ hoạt động để tham gia.

Anh em nào muốn có gái cứ vào đây chị Mai như bà trùm điều gái gái nào chị cũng có để đưa cho anh em ngon lắm. Hình ảnh clip bao chất lượng liên hệ chị

Mình bên MS mấy lần đi ngang khu OE ngồi thấy bà Mai cầm điện thoại quay ngang làm gì đó thì ra là chụp hình à. Chị cũng có tuổi rồi sao làm mấy chuyện này không chấp nhận được hành động này thấy bức xúc quá văn hoá công ty càng lúc càng tệ mình không nói khối nào hay hơn khối nào nhưng mình có con gái mình thấy việc mọi người đem nữ ra nói và quay clip hay hình ảnh như này không thể chấp nhận được

Dm bà Mai qua tới OE còn lộng hành hơn trong khi trình éo biết gì vcl

Đọc xong review chắc chị Mai đang xoá hết bằng chứng rồi vcl chị già mà gân quá. Riết công ty như động chứa chị là tú bà
  • O

OEer đã • 2 năm trước

v~ bà này già đầu còn mất nết, dơ vừa thôi bà già, để đức cho con cháu bà nữa chứ

Thôi đã • 2 năm trước

Mở mồm 1 câu là gái, 2 câu là dựng :))) đúng ko hổ danh là firegroups

OE thôi =)) đừng vơ cả cty vô chớ.

Dev voi đã • 2 năm trước

Làm ở OE sướng nhất rồi, ăn ở không nửa năm vẫn trơ trơ rồi được bốc về học làm QC, cuộc đời đổi sang trang mới. Ăn uống tiệc tùng ở đâu vẫn cứ là có mặt và hốc thật nhiều. Kiến thức kỹ năng thì không cần có vì có hẳn đàn anh, đàn chị chống lưng. Tụi mày ghen ghét vì làm cực khổ mà không được công nhận và thăng tiến? Chọn sai nền văn minh thôi mấy loser ạ