FIREAPPS

182 Lê Đại hành District 11 Ho Chi Minh

Ẩn danh (CS)

Mình là CS đã nghỉ rồi nên mình cũng không ngại nói nữa mình muốn chia sẻ theo mình thấy ở đây anh Khoa nên cân nhắc việc tặng quà và chăm sóc dịp lễ cho nhân viên để mọi người cảm thấy được anh trân trọng hơn như các công ty khác. Công ty hiện tại mình đang làm có trên 1000 nhân viên nhưng chế độ rất ok mình mong anh đọc để mọi người có thể gắn bó lâu hơn. Còn về Hồng Nhung mình có nhận xét là công việc mình thấy em này không giỏi như các bạn CS bên team anh Dũng, mình nghĩ em nên tiếc chế lại bớt vì miệng em nói quá nhiều em không nhớ nên chị thấy em nói xạo rất nhiều, ai đã và sắp làm việc với em nên cẩn thận vì chính mình được nghe em chia sẻ em đã đẩy rất nhiều người vào thế nộp đơn xin nghỉ việc nên đừng làm em ghét điển hình như bạn Thy của OE, sắp tới là em Thuỷ và một số bạn làm cùng em. Em không sợ ai vì em nói là em có cách để anh Minh tin em. Mong mọi người hãy cẩn thận nhưng dù sao firegroup cũng là nơi để mình cảm thấy học được nhiều về bộ mặt con người

Là mình nhắc thêm mọi người là cẩn thận tư trang và những đồ có giá trị mình từng bị mất đồ nhưng không dám nghi ngờ, sau này khi chơi nhiều với em mình biết được một chuyện do sự lơ là của một bạn nên đã bị em này lấy đi một chiếc nhẫn vàng thì mình đã có câu trả lời chính xác nên mọi người cẩn thận chúc mọi người có nhiều trải nghiệm ở đây

Ẩn danh tôn trọng sự thật đã • 2 năm trước

Ồ, này t biết, có con bé xinh xinh 2k đợt nào có đi tìm chiếc nhẫn khắp công ty, t cũng ko để ý mấy, nay đọc cmt này thì phát hiện ra phường trộm cắp ở công ty, con này đáng quan ngại thiệt. NHUNG ơi mày cắp của ai chứ né tao ra chứ mày trộm cắp đồ tao thì tao bẻ cổ mày luôn nghe chưa! Đồ quỷ yêu đâu không!

Công ty tệ nạn thật, từ quấy rối đến hút cần, giờ lại còn trộm cắp à? Ngày xưa mất đồ chỉ biết do bà lao công, nay còn biết thêm em Nhung

Sẵn nhắc bà lao công. Anh em cho hỏi bà lao công ngoài lẻo mép còn chôm chỉa nửa à? Nghỉ lâu rồi vẫn cay bà đó.

Bà cô Phượng ngày xưa là chúa vứt đồ linh tinh của nhân viên, không hỏi ý ai cứ y như rằng thẳng tay vứt. Bà ấy còn có hẳn 1 cái ngai vàng ngồi phía socialhead ấy.
    Nhưng cty đéo ai làm được gì bả, vãi

Bà Phượng vẫn còn hành anh em à. Hồi trước toàn bị bả nhè ra mà bắt khiêng đồ. Đ' hiểu sao cứ bắt mình khiêng trong khi bọn marketing ngồi đầy đó.

Hài vãi cả lúa, đứa ở trên tao không rõ trai hay gái nhưng cô Phượng mà nhờ khiêng đồ thì chắc chắn là trai. Còn lỡ xui quá nguyên cái chỗ đó toàn nữ thì may ra cô cũng nhờ mọi người phụ cô chứ làm đéo gì đến mức “hành”? Cô mỗi tháng đi mua đồ cho tụi mày hốc, đồ cô xách rồi để lên xe đẩy từ dưới lên cô chưa than. Mỗi tháng 1 lần cô nhờ thì kêu lên kêu xuống. Yếu đuối vậy ^^

Thì phải lí do bạn Nhung ở công ty đến năm thứ 3 rồi mà mãi chỉ là CS chứ không thể lên lead hay vị trí scope lớn hơn. Năm nào cũng ăn giải cá nhân nhưng vẫn lẹt đẹt làm CS thì tự hiểu mấy cái đằng sau nhé =]

Ôi bạn gì ơi. Nhung nó nói xạo nhiều thì mới hợp anh Bình Nổ bạn ạ. Bạn biết Nhung rõ vậy thì chắc chắn cũng đã làm việc với anh Bình đủ nhiều để hiểu tại sao Nhung nó tự tin đến thế chứ. Ngốk

Nói cho mày biết luôn nhé. Kêu suốt và chổ đó toàn là con trai, không có lấy một đứa con gái. Toàn canh đang ăn sáng lúc 8h30 tới 8h45 là kêu. Mà lần nào cũng nhè đúng mình ta ra mà kêu trong khi bọn mkt ngồi đầy đó chả khi nào thấy bả kêu.

Lại là cái vụ bà lao công với khiêng đồ mà nói năm này qua tới tháng nọ. bộ m ko chán ak`? Nói vụ bả lẽo mép đi =)) vụ đó vui hơn á ku. vụ m nó nhàm quá. chắc nhiều người dính chấu cái lẻo mép của bả oy

Bà Phượng với con Thục là cùng 1 giuộc, chuyên gia nghe ngóng thông tin để méc lên cấp trên

Đúng bà Phượng vs con Thục là 1 giuộc, chuyên ngồi nghe hóng chuyện người khác rồi méc với ông Khoa hoặc bà Na. Đm nghĩ đến vẫn cay, trong khi chuyện đéo có gì cũng bị méc.

tao kêu tụi m coi chừng bà phượng r` mà đ' ai care =)) né bả ra đi mấy e ơi