FIREAPPS

182 Lê Đại hành District 11 Ho Chi Minh

HR1 (Leader)

Cả 3 em Bình, Tú, Ngân đã ra đi sao còn mang rác về cho công ty vậy các em? Các em làm gì để người khác quay sang review công ty mình và bị đồn tiếng xấu về hình ảnh công ty, ảnh hưởng đến công việc các nhân viên đang làm. Các em nên tự chỉnh đốn lại tác phong công việc của mình, đừng mang tiếng xấu về cho công ty cũ như thế.

Bình với Tú đến là đến cả cặp, đi là đi cả đôi. Mà chỗ nào 2 anh em đi qua đều để lại mùi thum thủm
  • E

Em anh Khoa đã • 2 năm trước

Vậy là song sát Bình bóng bẩy và Tú Thích Trym đã đi. 2 anh em phản bội anh Khoa. Nhớ ngày nào trong phòng phỏng vấn, hai ae đều hứa thật nhiều sẽ phát triển thương hiệu công ty khắp Linkedin bằng những content thật xạo; sẽ lùa gà và kéo người của cty khách bằng việc trí trá phúc lợi… tất cả để giúp anh Khoa và tứ vượn… nhầm, có người để code mấy con sản phẩm rác ì ạch cứ dăm ba bữa là bug, vài tuần lại ăn ban v.v vậy mà giờ 2 em đều chym cút hết để bãi rác cho người khác, thương hai anh em. 2 đứa nhớ là đến chốn nào thì vẫn sẽ có người spam review về tiểu sử hoành tráng nhòm ku và hút chích của cả 2 nhé. Lò vé

Xin một vé theo bám thằng tú vấp với nhiều bình. Không để bọn này yên được.

Vãi bị review về công ty cũ aak, bác nào nhà mình thâm thế?

Nghe người quen làm cùng công ty bảo là ở công ty cũ 3 người này cũng dính phốt tè le rồi. Chỉ biết là ông Bình vs con Ngân thì thảo mai chia bè kéo cánh. Cứ lâu lâu mua nước mua bánh mời nhân viên để lây lòng nhưng thực chất bên trong tụi nó ghét lắm.
    Tú thì không nghe gì vụ hút cỏ đến khi qua công ty này.