Anh 3 khía, 20cm (Dev quèn)
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Dev Voi đã • 2 năm trước
OE đâu thớt? OE là chuẩn mực của công ty này, người từ div khác đều muốn về OE vì đó mới là nơi làm cho mình lên trình, được trả lương cao và được lườm nguýt người của div khác. Mỗi ngày cứ mặc luân phiên 2 cái áo xanh dương và xanh lá ra đường cứ như vua mặc long bào. Đi vô công ty tụi loser không dám sủa, mấy em gái thi tranh nhau chụp hình chung. Bạn bè nhìn và cuối đầu nể 10 phần. Về nhà thì gia đình tự hào, hàng xóm ganh tỵ vì biết mình là người của OE. Đúng là dưới trướng anh Hoàng Minh và Khoa Bug thì được hưởng tiếng thơm -
Khoe 20cm con chừng mai đi wc có thằng lại canh me dòm cu ae đó thím =)) -
Ko biết phải trùng tên không mà cty cũng chuộng khoa pug lắm. Hồi trước có thằng dev fan ruột khoa pug, suốt ngày ngồi hóng với coi vlog, đi đâu của tía lia cái miệng "hôm nay không biết khoa pug ăn gì". Thế mà được sếp khoa sủng ái cho lương cao hơn cả tech lead đó. Xong vênh cái mặt đi khắp nơi hỏi lương người này người kia. Đúng là sếp thương thì đời lên hương. -
điều khoa bug quan tâm chỉ là tiền thôi mấy cha, cứ mỗi năm thêm vài căn villa thì có tuyên bố tụi bây lên thành ông nội thì khoa bug cũng sẽ làm thôi -
Ôi cái định mệnh, Khoa Bug đã tuyên bố, cty này đối xử vs ae tốt nhất dải ngân hà, nhưng ae vẫn bỏ cty đi, vì sao như thế, vì *éo lên trình, nên giờ Khoa Bug lùa gà tiếp bằng việc tuyên bố xanh rờn, cty ko cần tốt, cần người giỏi, tuyển Senior với rank lương của Junior, ối cái định mệnh lần 2, đang yên đang lành, h niềm vui mỗi ngày của tao chỉ còn là việc vô cty ngắm mấy em gái mơn mởn cho qua sự đời. Người thương của tao ở SH. Tao thuộc khối MS, MS vs SH mãi là ae nhé. Tao yêu Huệ. Nhưng chắc tình này chôn vùi ngõ cụt. Div cách nhau quá sao có cơ hội gần đây. Thôi bỏ đi mà làm người. Yên phận làm dev, tối về ôm sẽ toy qua ngày.