FIREAPPS

182 Lê Đại hành District 11 Ho Chi Minh

Nữ nhi bất mãn

Ok thế thì rõ rồi ạ, metoo xong thì tình hình là:
- Một bộ phận hét hò đòi chứng cứ
- Một nhóm đề nghị thôi hiến tế Duy PO FA là xong
- Bộ phận khác bảo thôi mấy tay đó to lắm đụng vào không được đâu
Vậy thì mình khuyên các bạn nữ đang định apply vào đây đừng apply nhé. Tư duy lùi, bao biện và né tránh vấn đề thì chỗ đâu mà phát triển. Và mình chân thành chia buồn cùng các bạn nữ đang còn làm ở công ty. Mình là người chứ có phải thú, công ty chứ có phải cái thảo cầm viên, mà để cho người ta dòm ngó, chụp lén, thảo luận.

cho chứng cứ đi bạn ơi, nói trống trống thế, bạn bị ai gạ thì post lên để mọi người cùng rõ

Làm gì có chứng cứ ở đây =)) hôm qua giờ nào là log chat với chả tin nhắn, toàn đặt điều thôi, ai đâu mà tin. ae ta vẫn đứng đắn, mặc kệ ai vu khống. Mấy con đàn bà làm ngu xong đuổi xong giờ quay lại đặt điều à =))

Đúng rồi đồng chí =)) toàn bịa chuyện. Bịa đâu không bịa hôm qua bịa ngay cái team trong hóc chả bao giờ xuất hiện =)) chắc làm được ít hôm yếu quá bị đuổi nên chưa rành công ty, kiếm đại team nào đó để vu cáo đây mà

Con đàn bà nào vậy bạn? nói chuyện thì giữ giữ cái mồm lại. Vợ bạn, mẹ bạn là đàn ông hay đàn bà? Có làm thì có chịu đi bạn ơi. Ông Duy cũng nhận ở những comment phía dưới rồi kìa bạn. Mấy ông còn xem kêu đây là chuyện bình thường thì thôi não tàn rồi.

Thì "xin lỗi" đó, được chưa ^^. vụ duy thì lo vụ duy đi, chơi đá qua mấy team khác chi z toàn vu khống là giỏi

vụ o dù to không đụng được vào là sao nhỉ, nghe bạn nói giống với nn thế, mà bạn đó giỏi không vậy mà ô dù to thế

vụ ô dù là từ bọn đặt điều đêm qua nó nói láo về cái team ms trong hóc có ông gì đó em ông tech lead xong đi rủ gái trà sữa dù có vk con. nói chung là vô căn cứ thôi hơi đâu mà tin, toàn hăm he `em đang giữ log chat` mấy cái trò củ rích, bẩn thỉu

giờ cungz không rõ nữa, giờ chờ ai bên team ms xác nhận thử là cường rồi long có phải anh em gì không, rồi bên đó team thế nào, có khi trong kẹt làm mấy chuyện không ai ngờ

ko bà con anh em gì hết nha ^^ toàn nói láo á

^ chào anh Cường, a có cảm thấy áp lực khi mọi người nói anh có ô dù không

Đã có người ở trên confirm là Cường và tech lead không có bất cứ quan hệ anh em gì. Mình nghĩ ở đây có việc điều hướng cố tình vào Manysales của một bộ phận những người không vừa lòng công ty. Rất nhiều bạn từ hôm qua đến nay đã liên tiếp đưa ra những vu cáo không hề có một tí thông tin xác đáng nào nhắm vào team. Nếu các bạn cứ bức xúc gì thì anh Khoa cũng đã để lại email, các bạn có thể gửi thẳng vào đó để ý kiến và ban giám đốc sẽ giải quyết thõa đáng. Mình khuyên thật các bạn nên làm gì đó có lợi cho bản thân và xã hội hơn là đi đơm đặt những điều vô căn cứ. Mình chốt lại là mọi luận điệu vu khống nhắm vào tập thể Manysales đều là vô căn cứ. Các bạn đừng nên thể hiện những điều mà không tồn tại nửa!

Anh Khoa CEO và xem nhân viên gọi phụ nữ là con đàn bà này con đàn bà nọ kìa. Văn hóa quá thể, lấy con người làm trung tâm quá thể.

Coi như xong chuyện team MS nha mấy đứa. Cuối tuần rồi, rãnh quá đi ngủ đi cho khỏe nè. Toàn canh team ít người rồi đặt điều. Anh em dễ chịu dễ chill dễ chiều không dễ ăn hiếp nha mấy đứa :))

Mấy đồng môn ở trên chốt kinh dị quá mấy em kia chạy mất dép rồi kìa. Suốt ngày láo chó, cường gà chơi chế ngu tí thôi chứ làm gì mà có gạ với gẫm. Nói láo là hay :v

Sắp nghỉ đã • 4 năm trước

Rồi chốt hạ khuyên người ta đừng apply vô để chi bồ ^^ Tất cả man trong FG đều vậy à ? Sao lúc làm bị ai quấy rồi, xâm hại gì à ? sao không báo lên BOD lúc đó đi. Bày đặt me với chả too. Nói bất mãn công ty rồi lên đây phá thì tự ái.

Ngu cái cm bồ ^^

Trời ơi, suy nghĩ của mấy bạn nam lạ quá, ko lẽ bị quấy rối rồi phải gào lên cho cả thiên hạ biết mình là ai và mình bị ai quấy rối? Chuyện này báo BOD thì cùng lắm cũng chỉ nhắc nhở, chứ ko lẽ ra thông báo trước toàn công ty là anh A quấy rối bị B nên bị xyz... khi bị quấy rối thì người ta cảm giác khó chịu, kiếm job khác rồi nghỉ thôi các bạn. Nói mấy câu là nghe biết trình độ và nhận thức ở đâu rồi.

Lạ gì mà lạ nè bạn gì ơi. Team người ta trong sạch nhất cái công ty này. Vậy mà hôm qua bị réo tên có tức không? Lại còn có đứa vào nói có giữ log chat nếu muốn đối chứng, nay người của team lên rồi đó. Không giỏi mà đối chứng đi =)) lũ hèn! rách việc!

Sắp nghỉ đã • 4 năm trước

Trình độ bạn cao nên xử lý hay quá ^^. Lỡ mau qua công ty mới có người "quấy rối" bạn, bạn cũng lẳng lặng nghỉ và rồi sau đó lên đây kêu gào "các bạn nữ ơi đừng apply vào đây nhé. Tư duy lùi, né tránh, thì bao giờ mới phát triển" ^^

Thiết nghĩ

Phải có lửa mới có khói chứ mấy bạn. Đâu ai rảnh mà ngày cuối tuần mà lên bới móc mấy ông làm gì. Công ty trả lương bình thường thôi chứ có trả tiền OT chửi bới cuối tuần đâu :(

Thì lửa đâu làm ơn nói ra đúng nơi đúng chổ bạn ơi. Team người ta toàn người đứng đắn mà réo tên lên đây chi thế? Lại còn dọa dẫm log chat này nọ, rẻ rách =))

có log chat thì post lên chứ toàn ngồi nói nhảm

Đúng rồi đó, mấy con rách việc =)) làm ngu thì cố mà học cho giỏi lên đi. Toàn bịa chuyện =)) Hôm qua con nào nói muốn đối chất thì còn giữ log chat hùng hổ lắm nay chính chủ lên tiếng cái câm như hến ngay =))
  • J

junior đã • 4 năm trước

Có người rảnh đó bạn ơi ^^. Không biết lửa có bén chỗ nào không, có thì không báo cho người ta dập lúc đó đi, mà giờ nghỉ rồi còn xách can xăng lên đây vây team này qua team kia luôn là hiểu động cơ rồi ^^. Nói bất mãn công ty rồi lên đây phá thì tự ái.

Công tử họ Quèn

Chưa gì hết mà đã nhột con này con nọ rồi vậy, vu khống có hay không thì người trong cuộc mới biết người trong kẹt nha, riêng ngộ thì ngộ chỉ nhận dc dòng tin này thui : ***/a/JyBr2Xs
Ps: Chưa biết con hay thằng mà đã gào lên con này con kia bất tài rồi :))) thí chủ bị ghẻ hay sao nhột dữ vậy :))))

Ủa vailon chưa review congty đ cho dẫn link, gửi lại phần bị censor nè, tự dô coi nha imgur . com

Alo Di thí chủ ơi cosplay hay quá, vào cty tự độn 2 cái dú lên rồi chụp hình mình post vào group tự sướng đi nhé

Cùng lắm Duy huynh ra đi vì sự nghiệp gạ gái vĩ đại của mấy tay to thôi =)) mất lãnh tụ này ta bầu lãnh tụ khác, gốc vẫn còn, chặt ngọn ngọn này thì mọc ngọn khác =))

Người ngoài hành lang (Bước ngang đời nhau)

Ai trong đây bị đặt điều thì không biết chứ PO Duy Lê là sure kèo bang chủ *** hội, chuyên quay chụp lén nhe mấy bác. Soi gái thì đồng ý ai cũng soi nhưng soi bằng con mắt đủ rồi chứ quay chụp lại, gửi group rồi đánh giá, bình phẩm như món đồ hàng thì con cũng ạ. Gái trên mạng còn đỡ chứ cái này gái công ty nữa đấy. Sau vụ combat trên này mong BOD ra mặt chấn chỉnh lại và Duy cũng tém tém lại chứ vợ con đuề huề còn làm ba cái trò mèo ai coi. PO là Product owner chứ ko phải Porn owner.

Em xin đánh giá thêm về công ty để cho 3 sao chứ 1 sao cũng không muốn cho ông Duy. Điểm cộng Firegroup:
- Văn phòng xanh sạch đẹp, HR chịu khó trang trí theo event
- 1 điểm cộng nữa cho Hr vì chăm tổ chức event, sharing dù chưa perfect nhưng ghi nhận nỗ lực
- Đồng nghiệp ok, nhiều người giỏi, ăn chơi vui vẻ
Điểm yếu thì thấy nhiều người cũng nói rồi chỉ muốn góp ý cty chút là ko phải ai chấm công về trễ nhất cũng xứng đáng nhận giải nhân viên chăm chỉ đâu.

Thiên linh linh địa linh linh hội linh tinh đã • 4 năm trước

Chất quá bác ơi. Duy nức tiếng xưa giờ sao mà lấp liếm được haha

NV cũ đấy làm cđ gì được nhau đã • 4 năm trước

Confirm luôn chuyện chụp lén rồi nha, bằng chứng đầy đủ xong công ty tẩy phát là đéo phải nv FG đéo chịu trách nhiệm nên bang chủ vẫn sống, vẫn làm việc như cái nùi giẻ nhé.
    Tiện thể quote luật luôn để các BoD khỏi annon vào đây thanh minh :
    Điều 32 Bộ luật dân sự 2015 quy định về quyền của cá nhân đối với hình ảnh như sau :
    1. Cá nhân có QUYỀN đối với hình ảnh của mình : Việc sử dụng hình ảnh của cá nhân đó phải được người đó đồng ý.
    Huống hồ gì là ảnh nvs nữ. Chú công an ơi vào mà xem này Flemmington tower tầng 22 nhé.

Member hội tia gái (Dev quèn)

Confirm là có group tia gái nhé anh em. Hiện giờ các anh admin group đang lệnh cho thành viên hội lên cắn ngược bình luận phốt nên chị em cẩn thận. Mình thấp cổ bé họng ko dám đấu tranh chỉ dám nằm vùng và khuyên chị em phụ nữ nên cẩn thận công ty này, vì từ cấp lớn cấp bé đều xem thường nữ nhân như các bạn, ngoài mặt chỉ giả lả với các bạn thôi chứ sau lưng hành động rất dơ dáy nhé… tốt nhất tiệc tùng cũng đừng tham gia luôn vì bọn nó vã lắm, bạn ko có ý gì nhưng chúng nó thì có :v

Cảm ơn bác, tặng 1 like

Bạn là ai mà biết cả trong lẫn ngoài v? có thì nên show bằng chứng ra nha, nói phét kiểu tát nước theo mưa v nghiệp lắm bạn ơi.

Hèn vừa thôi bác, chưa gì gom cả FG vào nói, tỉnh táo là thấy bác lợi dụng kích động rồi.

Tui đã • 4 năm trước

Mấy thằng hay nói đạo đức thì là mấy thằng thiếu đạo đức nhất. Hèn và nhục quá thím.

Tiệc tùng mà không vui thì mấy sếp cho nằm xó à, bạn xúi hơi bị dại đấy =))

Đọc vô ai cũng biết bạn đang đóng vai người trong cuộc gây sự. Bạn là ai mà đăng review gây chiến vậy? Dẹp mọi chuyện ở đây đi mọi người, đừng làm anh hùng bàn phím nữa. Nhiêu phốt đó đủ để bod xem rồi, còn muốn gì thì gửi mail đi, càng nói càng làm giàu cho cái web này thôi.

Dev cuif đã • 4 năm trước

Thế tính ra bác hèn vc, cũng trong group cũng tia gái =)) giờ lên phốt

Thiên người dùng hay thiên địa hàng? đã • 4 năm trước

Ủa thớt có gom cả FG vào hồi nào? Vừa ngồi xổm xoá chat history vừa đổi tên group giờ cào bàn phím đòi bằng chứng hả? Mắc cười quá. Cái rvcongty này thì không cho copy, vd có link cũng phải tự gõ vào, đổi format cho khỏi hiện **
    Giờ đéo thích quăng bằng chứng lên đây mà quăng vô mail bebetter đó được không ?

Hội lọc mem rồi đã • 4 năm trước

Tội bác bãi đứng lên hi sinh xong giờ bị 1 đàn chó cắn ngược #respect cho mấy ông còn tỉnh táo

Quăng thôi bạn ơi, hăm doạ làm gì

hình chụp ai gạ ai, bữa tiệc ai làm gì ai, tin nhắn ai chụp, quăng lên đi, đừng có hù chi bạn ơi, người review còn chả nói cụ thể khối nào mà thêm một thành viên không chính thức dưới comment này biết nội tình nữa rồi, quăng lên xem nào, đỡ phải nghi oan ai

1, thớt có bằng chứng thì quăng mẹ lên đi, hâm làm gì??? còn k có thì đưng2 làm nhiễu nữa
    2, nói cụ thể khối nào fa sh ms? đừng nói bóng nói gió

Staff nghỉ đã • 4 năm trước

“Ngồi xổm xoá chat history” là sao bác?
    Bác có dùng workplace bao giờ chưa vậy? Nếu member bị admin xoá khỏi group chat thì vẫn giữ nguyên log từ khi xoá trở về trước. Log chat, hình ảnh vẫn còn đó cho bác chụp choẹt tung bằng chứng lên đây, gửi bebetter nha, không có bằng chứng mà đổ thừa log chat bị “ngồi xổm xoá mất”. Đang diễn hài hay viết truyện cười vậy? Bác có thực sự nằm vùng group đó không? Hay bác không có chứng cứ mà ăn nói xàm ngôn, vẽ rồng vẽ phụng, vu quan cho người khác, làm ảnh hưởng đến danh dự của một cá nhân hay một tập thể??

Hâhhaha đã • 4 năm trước

Bạn nv đã nghỉ chắc lúc trước bị xoá khỏi mấy group chat nên rành nè, nói đúng nữa, lót dép hóng ói bằng chứng, hóng meo be better

Gửi anh Khoa (Dev troẻ)

ANH KHOA ƠI hôm qua anh vào hứa chấn chỉnh bao nhiêu thì hôm nay hội địa gái vào victim blaming các bạn gái bấy nhiêu kìa. “Lỗi do các bạn tham gia party”??? Nhiều ông tính comment thanh minh nhưng lại vô tình ngầm xác nhận cái hội đấy có thật kiểu đọc buồn cười dễ sợ =)))))))))))) phía dưới có ảnh group chat nữa kìa =))))))))

Cho xin ảnh log chat với bạn ơi.
    Kẻ đáng thương hại =))

Anh của mấy đứa (QC đỉnh chóp)

Kết thúc việc này nha mấy đứa ơi. Hai hôm nay thật sự mệt mỏi cho anh em khi bị vu khống đơm đặt từ những thành phần rẻ rách, mạt hạng. Tụi nó chủ muốn làm xấu mặt anh em trong sạch thôi! Hôm qua qua đứa nào lớn tiếng nói nếu dám đối chất thì sẽ đưa ra log chat, nay team vào trả lời thì câm như ngậm shit rồi. Đủ đẻ thấy sự xấu xa và xảo trá của những kẻ chống phá. Kết thúc việc này tại đây. Chấm 5 sao cho anh em bình thường hóa mọi việc trở lại

Bình thường hóa công việc thôi ae!

Hẹn người anh QC đáng mến của anh em một mai trở lại văn phòng, mở party anh em mình lại tới bến =))

Lên cho người anh "to lớn" dễ thương của mọi người em, hóng ngày party lắm rồi, ở nhà ngứa hết tay chân ^^

- Các bạn ở cty khác nếu có nghe kể qua tin đồn rồi vào review xấu, đặt điều, đâm chọt sau lưng chúng tôi thì nhờ các bạn quay xe giúp.
- Nếu cty chúng tôi có drama như thế nào thì chúng tôi tin anh Khoa sẽ giải quyết ổn thoả. Không cần các bạn vào nhắc nhở gọi tên dư thừa quá đi. Ở đây chúng tôi không hoan nghênh xăng dầu cũng như các chất gây cháy nổ, cũng không cần các bạn châm thêm lửa
- Cũng giống anh QC đỉnh chóp, 5 sao cho anh em bình thường hoá công việc, giữ sức khoẻ để mình cùng nhau chống “dịch” nha anh em

Lên cho đồng chí, toàn mấy con xạo lờ vô bịa chuyện là hay. Giờ ngậm mỗm lại cả rồi, sự thật lúc nào cũng chiến thắng!

Le củi

Phai phôi từng kỉ niệm sầu
Áp vô lòng ngực thấy rầu dữ bay
Như mây dạo ghé qua đây
Cái hồn hết vía muốn quay mòng mòng
Đầu già lại nhớ mông lung
Bùi ngùi rét lạnh hai vùng hai bên
Nhưng mà nói thật đừng chê
Anh gì đã được nhắc về nhiều lân (lần)
Khoa trương chẳng giúp bội phần
Cố mà thay đổi cho dân bớt buồn
Lên đây chỉ viết mấy lời ...

Thơ hay đấy, vừa kịp lúc tôi bị bón =)) anh cũng bạn sẽ giải quyết triệt để theo phương thức "để tôi về đóng cửa dạy dỗ các cháu lại" nhé. Bạn khỏi lo xa, biết điều thả 5 điểm là khôn đó =))

Hiệp khách giang hồ đã • 4 năm trước

Phai áp như *** nhưng anh Khoa cố lên =))))) tôi thích

Muốn xưng tên thật thì xưng không thì thôi (D...

Đúng là miệng lưỡi đàn bà.
Đúng là lòng dạ đàn bà.
Người xưa nói vậy quả không sai.

Không phân biệt bình đẳng giới, đừng lôi vào nha.

Nói cho đã xong đéo dám nhận. Hèn, cắt 2 hòn bi nhét vào mồm đi đừng nói nữa xấu mặt anh em.

2.4

review Công ty FIREAPPS, review Công ty FIREAPPS, Review Công ty FIREAPPS, Công ty FIREAPPS review, mức lương ở Công ty FIREAPPS, Công ty FIREAPPS tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty FIREAPPS, đánh giá Công ty FIREAPPS, Công ty FIREAPPS đánh giá công ty, thông tin Công ty FIREAPPS, bóc phốt Công ty FIREAPPS, Công ty FIREAPPS có tốt không?, đãi ngộ của Công ty FIREAPPS như nào?, review Cong ty FIREAPPS, review Cong ty FIREAPPS, Review Cong ty FIREAPPS, Cong ty FIREAPPS review, muc luong o Cong ty FIREAPPS, Cong ty FIREAPPS tuyen dung, phong van o Cong ty FIREAPPS, danh gia Cong ty FIREAPPS, Cong ty FIREAPPS danh gia cong ty, thong tin Cong ty FIREAPPS, boc phot Cong ty FIREAPPS, Cong ty FIREAPPS co tot khong?, dai ngo cua Cong ty FIREAPPS nhu nao?