Fitmar Agency

167 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM

Z

Zoe (Digital)

Dừng công việc sau gần 1 năm gắn bó, cty không có thang máy, sếp thì trẻ nhưng bù lại học được rất nhiều. Sếp bên vận hành thì khó mà Sếp bên kinh doanh thì dễ (trừ lúc ông ấy la nhân viên) nhưng nhìn chung là làm ăn rất có tâm, công bằng cho nhân viên và khách hàng.

Gu gồ (Content)

Dự án thì nhiều mà trợ cấp không bao nhiêu Cty ko có thang máy ngày nào đi làm cũng như gym leo 4 tầng Hẹn training liên tục nhưng sếp toàn giao cho quản lý training Yêu cầu tuyển thêm người thì hr từ chối vì bảo cty ko đủ chỗ ngồi. Vãi chưa???

Người qua đường (Content)

Công ty xàm nhất mình từng thấy. Đăng tuyển thì để mức lương content là 5-9tr. Đến ứng tuyển thì vạch lá tìm sâu chê đủ đường. Người ta phản biện thì bảo em bình tĩnh chị chỉ đang góp ý. Sau 7749 lần chê thì chốt 1 câu: "vs trình của e thì a chỉ trả 5 tr". Nóng máu chưa mấy bà. Mà thằng phòng vấn mình lại là trưởng phòng kinh doanh. Lúc về thì thằng cha bảo vệ thu 10k tiền giữ xe. Công ty thật xứng đáng 1 điểm.

3.2

review Công ty Fitmar Agency, review Công ty Fitmar Agency, Review Công ty Fitmar Agency, Công ty Fitmar Agency review, mức lương ở Công ty Fitmar Agency, Công ty Fitmar Agency tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Fitmar Agency, đánh giá Công ty Fitmar Agency, Công ty Fitmar Agency đánh giá công ty, thông tin Công ty Fitmar Agency, bóc phốt Công ty Fitmar Agency, Công ty Fitmar Agency có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Fitmar Agency như nào?, review Cong ty Fitmar Agency, review Cong ty Fitmar Agency, Review Cong ty Fitmar Agency, Cong ty Fitmar Agency review, muc luong o Cong ty Fitmar Agency, Cong ty Fitmar Agency tuyen dung, phong van o Cong ty Fitmar Agency, danh gia Cong ty Fitmar Agency, Cong ty Fitmar Agency danh gia cong ty, thong tin Cong ty Fitmar Agency, boc phot Cong ty Fitmar Agency, Cong ty Fitmar Agency co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Fitmar Agency nhu nao?