Tầng 3, tòa nhà 35 phố Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy, Quận HBT, HN

Dev quèn (Dev)

Ở công ty có ông anh tên Khoa, gần 30 tuổi rồi chưa lấy vợ ! Công ty vui vẻ, ăn uống nhiều !

hehe đã • 1 năm trước

hehe đã • 1 năm trước

Đệ anh Khoa đã • 1 năm trước

Chuẩn quá bác
  • Z

Zang đã • 1 năm trước

Ai cíu anh Khoa đê

Ăn chia ngon nghẻ quá nên chẳng cần phải lấy vợ =))

Dòng họ nhà Nguyễn (Dwv)

Công ty okela nhưng con bé Hường rất trẩu và FE mãi đỉnh

• O

Oke đã • 1 năm trước

Chất đã • 1 năm trước

Bé Pink (Đép)

Công ty cũng oke, ăn nhiều vl, cả cty béo như lợn trừ thằng đép Duy FE xấu nhất ra và Hường trẩu vãi cức

nhân viên (ẩn danh)

thinkdiff hay tozi media này là 1 thôi, do 2 ông chủ hợp tác nên nó có 2 3 tên gì đấy, đang có đứa tester 2000 nó đi chọc ngoáy, làm gì bắt cọc cạch hay lừa bịp gì nó đâu mà dựng chuyện như thật

3.8

review Công ty Five-star E-learning (FSEL), review Công ty Five-star E-learning (FSEL), Review Công ty Five-star E-learning (FSEL), Công ty Five-star E-learning (FSEL) review, mức lương ở Công ty Five-star E-learning (FSEL), Công ty Five-star E-learning (FSEL) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Five-star E-learning (FSEL), đánh giá Công ty Five-star E-learning (FSEL), Công ty Five-star E-learning (FSEL) đánh giá công ty, thông tin Công ty Five-star E-learning (FSEL), bóc phốt Công ty Five-star E-learning (FSEL), Công ty Five-star E-learning (FSEL) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Five-star E-learning (FSEL) như nào?, review Cong ty Five-star E-learning (FSEL), review Cong ty Five-star E-learning (FSEL), Review Cong ty Five-star E-learning (FSEL), Cong ty Five-star E-learning (FSEL) review, muc luong o Cong ty Five-star E-learning (FSEL), Cong ty Five-star E-learning (FSEL) tuyen dung, phong van o Cong ty Five-star E-learning (FSEL), danh gia Cong ty Five-star E-learning (FSEL), Cong ty Five-star E-learning (FSEL) danh gia cong ty, thong tin Cong ty Five-star E-learning (FSEL), boc phot Cong ty Five-star E-learning (FSEL), Cong ty Five-star E-learning (FSEL) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Five-star E-learning (FSEL) nhu nao?