Floware

43 Hồ Văn Huê Phu Nhuan Ho Chi Minh

Tui (Dev đang làm ở cty)

Work from home lâu quá rồi, tự nhiên nhớ cơm trưa ở cty quá, ở nhà tự nấu hay ra tiệm ăn đều chán. Biết khi nào dc vào cty ăn cơm chị Lan nấu : ((((
Còn đồ ăn xế, trái cây nữa...tính ra ở cty nuôi béo tốt.
Về nhà bị tụt mấy kí rồi : ((((((((((

Duy đã • 4 năm trước

Có không giữ, mất đừng tìm...

Trí 3D đã • 4 năm trước

Dev lâu năm (Dev bền vững)

Nói chung ở cty vui, giống cái nhà thứ 2, nhà hơi cũ nhưng ko sao, có nhà mới thì tốt : )) sau này có mấy người zô rồi làm việc ở nhà ít gặp nhau nên cũng ko nhớ ai với ai.
Hồi xưa công ty đi chơi chung vui, giờ dịch buồn : )))
ở đây ăn uống đầy đủ ko lo ốm, mà mấy tháng rồi ko ăn cơm cty, giờ đã ốm thiệt sự :(

Bí (Dev bụng nhỏ)

đợt dịch này công ty vẫn giữ nguyên lương, trả lương đều đặn vào cuối tháng, khoản này công nhận tốt, vì work from home đương nhiên năng suất gì gì cũng khó bằng làm ở cty trực tiếp với mấy anh em, thêm ở nhà con cái réo gọi.
rồi có hộp bánh trung thu xịn, hộp trái cây xịn hơn : ))) cũng hơi bất ngờ, ship đến tận nhà, lâu lâu quà cáp lai rai thì cũng thấy quan tâm rồi, chờ đi chơi nghỉ dưỡng này kia cho đủ bộ : ))))
trước dịch đến vp thì có cơm trưa, ăn xế có trái cây, hạt, củ quả, chè....nói chung chị Lan nấu cái gì ăn cái đó, ko đòi hỏi, mà hên là món gì cũng ngon
bánh trái sữa thì lai rai ko thiếu thứ gì, có thiếu thùng bia : ))))
kể chi thấy nhớ anh em quá

Thanh niên ko vui ko buồn đã • 4 năm trước

Bác này nói đúng r. Cuối tháng tin nhắn lương ting ting đều đặn, thấy hài lòng chỗ này, anh em làm việc với nhau thoải mái, nhẹ nhàng, tình cảm, ko bị stress, nếu có thì lâu lâu thôi.
    Có lương thì đưa vợ, vợ yêu nhiều hơn : ))))
    Lâu lâu cty tặng quà thì tặng lại cho vợ luôn : )))
    Dịch thì dịch chứ cứ đủ đầy như vầy, vợ con vui vẻ ko lo nghĩ, sống thoải mái thì vô tư : ))

Chúc mừng thanh niên nịnh thần đã • 3 năm trước

Ráng nịnh rồi sống khoẻ heng, ngồi thư giãn cuối tháng lĩnh lương hậu hĩnh

Hazzle (Dev)

công ty nhỏ nhen, ép lương nhân viên, sản phẩm suốt đời chưa release nổi. Manager, leader thì phe phái suốt ngày chỉ biết hý hửng chờ bonus, ai nịnh nọt thì sống, sớm muộn cũng dẹp tiệm.

Ken đã • 4 năm trước

Gentleman vì anh em mà lên tiếng (Hứng lên th...

Ưu: pass probation rồi thì mọi cái còn lại chỉ là muỗi
Lương thuộc dạng khá với thị trường (lúc đầu mình level cận sr) benefit good so với cty tầm Công việc mới vô hơi áp lực quen thì cứ chạy thôi : chế độ tốt- đừng nhận lương rồi ngồi không or chọc gì tới thánh DN thì dư ăn dài dài
Ưu điểm +1000 là em Trinh Rosie rất nice và dễ thương, task dí mệt qua chọc ẻm là vui lại liền anh em ạ
Not recommend ai không chịu đk chán, còn trẻ muốn bay nhảy đổi mới chắc sớm out thôi vì công ty hợp ai ở lâu. Cá tính mạnh là được Daniel tiễn đó ba. Công ty lãnh đạo chưa có build tốt về các chính sách quy trình được dễ dàng thuận tiện cho dev. Văn phòng thì cũ quá rồi các đấng lựa VP mới dùm ạ plzzz
Nhưng vì em Trinh Rosie dễ thương nên tôi sẽ cố hết năm nay. Mong sau này có con gái cũng sẽ dễ thương vậy. Anh em đừng tranh tôi có 3 bích tôi lên trước

Vĩ Rosie đã • 4 năm trước

trinh rau non của anh em dev đã • 3 năm trước

bác nói đúng vãi ra

Trinh ngon nghẻ đã • 3 năm trước

dev quèn đã • 2 năm trước

Danniel là người Việt hay người nước Mỹ, thấy chụp hình fb có ông tây

Vô danh

Cty này nếu vô làm design thì ổn ko các bác

Muối có bể đã • 5 năm trước

Muối có bể (Chân Chạy)

Bạn nào đi pv cty này thì nên tìm hiểu đường xá một chút. Vì khó tìm NHÀ lắm .
Hỏi kỹ bạn HR tuyễn dụng bên đó xem tuyễn vị trí gì làm gì kỹ càng chút. Nội dung Tuyễn dụng 1 phương Người PV 1 nẽo . Tránh tình trạng cất công tới nhưng Nói chuyện được 2 câu Bấm nút đi về :)

Senior (Dev)

Công ty tuyệt vời đáng làm việc dài lâu

Công đã • 5 năm trước

Senior đã • 5 năm trước

Senior đã • 5 năm trước

DEV quèn đã • 5 năm trước

DEV quèn đã • 5 năm trước

có đi pv bên này 1 lần, lúc đầu tìm đường cũng hơi take time, nhưng gặp HR niềm nở, đồng nghiệp cũ từng làm bên này cũng khen môi trường tốt sẽ gắn bó lâu dài. Nên consider nha anh em!

Đẹp trai mạnh mẽ nhưng dòng đời đẩy đưa làm Tester đã • 4 năm trước

Agreed!
    Ai rape quài chắc do chưa qua được 2 tháng : )))
    Thử việc có thể hơi chán nhưng kí HĐ chính thức cái quen việc nên làm biếng hết muốn đi đâu

Bé Tester xinh xắn nhỏ nhắn đã • 4 năm trước

Đẹp trai mạnh mẽ nhưng dòng đời đẩy đưa làm Tester đã • 4 năm trước

Daniel đã • 4 năm trước

Anh trai mưa của Rô sì đã • 3 năm trước

Vì có e Trinh nên Flow vẫn toẹt

mình từng pv cty này, gặp ông Công, toàn hỏi những câu tào lao chứ không liên quan gì tới coding, những bạn muốn phát triển lâu dài thì không nên apply vô nhé

Người cũ đã • 4 năm trước

Bạn nam giấu tên đã • 4 năm trước

Ridiculous, bác có pass phỏng vấn không sao nghe cay cú quá ?
    Em được bên này offer nhưng nhận offer bên khác rồi
    đâu tới mức như bác nói. pv hơi lâu nhưng cái cần focus về Backend thì đều có hỏi hết mà

Senior Culi đã • 4 năm trước

hệ quả của việc cty có lead yếu technical đó mà

Công đã • 4 năm trước

Mọi người ai thấy technical mình yếu thì nên resign nhé, đừng như mình hại cả team cả cty. Thân!

2.8

review Công ty Floware, review Công ty Floware, Review Công ty Floware, Công ty Floware review, mức lương ở Công ty Floware, Công ty Floware tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Floware, đánh giá Công ty Floware, Công ty Floware đánh giá công ty, thông tin Công ty Floware, bóc phốt Công ty Floware, Công ty Floware có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Floware như nào?, review Cong ty Floware, review Cong ty Floware, Review Cong ty Floware, Cong ty Floware review, muc luong o Cong ty Floware, Cong ty Floware tuyen dung, phong van o Cong ty Floware, danh gia Cong ty Floware, Cong ty Floware danh gia cong ty, thong tin Cong ty Floware, boc phot Cong ty Floware, Cong ty Floware co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Floware nhu nao?