Floware

43 Hồ Văn Huê Phu Nhuan Ho Chi Minh

sinh viên đại học RMIT (lớp phó học tập)

công ty nể mỗi PO, lương hơn mức sinh viên mới ra trường. em Hưng thì suốt ngày nói lảm nhảm, làm dự án khác. em Công team lead nhưng chỉ giỏi chém gió, bợ đỡ PO, vừa làm vừa đọc tin tức. chị Hạnh suốt ngày tuyển người quen vô test team, test dự án khác. anh Nguyện thì làm tàm tạm nên tụi nhỏ không phục. em Khuyên thì ôm đồm nhiều dự án cả ngoài vẫn trong, lúc nào cũng nghĩ mình là sếp. nguyên dàn lead tới tháng lại hý hửng nhận bonus, chat chit, thay nhau work online, về sớm.

Dan (Dev quèn)

Công ty vô đối nhất quả đất!

Công việc tuyệt vời, lương siêu cao, anh em giúp đỡ nhau hết mình, sản phẩm không cần release cũng được.

Né Mobile với Backend ra nha mấy bạn, 2 ông lead cực yếu, chậm học hỏi, thay đổi công nghệ (Nguyện-Công) mà project cả 8 năm trời chưa release được.

Nairobi đã • 5 năm trước

Product thì vướng death cycle. (đã đi xa khái niệm MVP / 1 cái gì đó gọi là version) -> chờ làm cục bự như 365 rồi mới release. :D
    Còn dàn bộ sậu thì chờ ngày giải nghệ thôi chứ biết sao giờ

dev đã • 4 năm trước

mới pv mobile team, lead nguyên hay nguyện gì đó trình thì kém mà thích chứng tỏ, có offer cũng không vào.

- Đồng nghiệp thân thiện
- Giờ giấc linh hoạt, không OT
- Môi trường làm việc thoải mái
- Quản lý dễ chịu và có HR dễ thương
- Hoạt động đá banh hàng tuần, party sinh nhật, cắm trại hay bowling rất vui.

2.8

review Công ty Floware, review Công ty Floware, Review Công ty Floware, Công ty Floware review, mức lương ở Công ty Floware, Công ty Floware tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Floware, đánh giá Công ty Floware, Công ty Floware đánh giá công ty, thông tin Công ty Floware, bóc phốt Công ty Floware, Công ty Floware có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Floware như nào?, review Cong ty Floware, review Cong ty Floware, Review Cong ty Floware, Cong ty Floware review, muc luong o Cong ty Floware, Cong ty Floware tuyen dung, phong van o Cong ty Floware, danh gia Cong ty Floware, Cong ty Floware danh gia cong ty, thong tin Cong ty Floware, boc phot Cong ty Floware, Cong ty Floware co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Floware nhu nao?