Quy trình phỏng vấn: 1) Gặp HR 2) Vòng tiếp theo video call vs team ( Gồm tech lead và 1 số dev). Hỏi câu hỏi về CS Fundamentals (OS, Thuật toán, DB, Networking, OOP, SQL), ngoài ra hỏi thêm những gi trong CV. Mình khá là thích anh leader :D 3) Gồm 4 tiếng. Gồm 3 vòng. Vòng 1: Vô hỏi kĩ về CS Fundamentals. Mình cho 1 số câu hỏi chứ mình bị hỏi cỡ 2 tiếng lận :D: - Nếu nhập google.com thì từ lúc nhập enter tới lúc hiển thị trải qua bao nhiêu steps gồm gì? - Process/ Thread / Deadlock / Schedule - TPC/UDP - HTTP khác gì vs HTTPS. Cách hoạt động của TLS/SSL - Khi tạo index trong DB dùng data structure nào và tại sao? - Encrypt khác gì encode? Nói chung là toàn CS Fundamentals Vòng 2: Cho 2 câu thuật toán. Cỡ medium. Code brute force xong phải optimize
Vòng 3; Gặp Engineer manager. Hỏi về behavior & culture fit. Test tiếng anh
=> Kết quả pass. Offer khá thấp (23 gross => 18 net) so với những cô... Xem thêmng ty khác mình nhận được nên mình reject
Mình đánh giá quy trình phỏng vấn 5 sao. Không có vấn đề gì cả. Mọi người vui vẻ hòa đồng
Hỏi cái qq gì lắm mà offer bèo nhèo thế bác. Hư danh thật.
Người đi ngang đã
• 3 năm trước
Mình cũng tầm 1 năm exp đang thời gian nhảy, pv cty Úc .NET hỏi *** 3 types là gì, xong bật app code xíu offer 30tr. Đúng là k phải chỗ nào hỏi nhiều, hỏi khó cũng lương cao =))
• 3 năm trước
PV tiếng anh hay việt vậy bạn?
• 3 năm trước
Phỏng vấn tiếng Việt nha. Vòng cuối vs Engineer Manager thì trả lời bằng tiếng anh 50%. Còn 50% còn lại thì tiếng việt
Dev đã
• 3 năm trước
Mình cũng pv y chang vậy, mà tới vòng manager thì không có hỏi gì cả, chỉ để mình hỏi vài câu, thậm chí ko test tiếng anh.
Chắc do mình tạch :))
• 3 năm trước
Vô phỏng vấn toàn hỏi nguy hiểm thế thôi lúc offer thì lại xìu xìu :))
• 2 năm trước
vl =)))) hỏi như middle mà lương thì junior 1y =)))
Quy trình phỏng vấn:
1) Gặp HR
3) Gồm 4 tiếng. Gồm 3 vòng.
- Process/ Thread / Deadlock / Schedule
- TPC/UDP
- HTTP khác gì vs HTTPS. Cách hoạt động của TLS/SSL
- Khi tạo index trong DB dùng data structure nào và tại sao?
- Encrypt khác gì encode?
Nói chung là toàn CS Fundamentals
Vòng 2: Cho 2 câu thuật toán. Cỡ medium. Code brute force xong phải optimize