Toà nhà Innovation, lô 24, Công viên phần mềm Quang Trung, quận 12

Chán chán

Trường gì mà đi kết hợp cho thằng trùm seo bet Đoàn Mậu Hoài đứng lên nói chuyện với sinh viên, các thầy cô không kiểm tra hay bị ng* vậy, muốn đầu độc sinh viên sang campuchia hả

Nhân viên hành chính

Bà Phượng Quỳnh trưởng phòng hành chính chuyên lợi dụng nhân sự trong phòng.
Phòng hành chính đang cần nhân sự để cắt CNC.
Bà Quỳnh tuyển mới 1 đứa vào thử việc 2 tháng xong rồi đuổi việc nó.
Thay vì thuê bên ngoài thì tốn kém nên tuyển mới 1 đứa nhờ nó cắt xong 2 tháng rồi đuổi việc nó

Trung Quang đã • 11 tháng trước

Đó chính là văn hóa tập đoàn FPT, thứ văn hóa bắc kỳ xhcn kinh tởm

Con điếm phượng quỳnh admin manager mưu mô xảo quyệt lắm anh em
Có gặp thì né gấp

cho mình xin thêm review đc kh ạ

nghỉ đã • 1 năm trước

Con điếm Phượng Quỳnh tưởng mình làm sếp muốn làm gì thì làm
    Ko vừa ý là máu chó nổi lên não
    Làm ở đây ko vừa ý là ăn thẻ phạt
    Sau này đuổi việc sẽ lợi dụng thẻ phạt mà đuổi việc

ẩn danh (quèn)

công việc thì đùn đẩy trách nhiệm
đặc biệt là con lợn phúc mập it
làm lâu năm tưởng ngon tự nhận làm sếp
mà kỹ năng thì như cứt

Đã nghỉ việc đã • 1 năm trước

Con lợn đó chỉ giỏi sai vặt thôi ông
    Dm làm lâu tưởng ngon
    Có mỗi việc sửa outlook mà cũng đéo biết làm
    Kiếm cớ chuồn rồi đẩy đứa khác vô sửa
    Miệng thì bảo trong 3 ngày sẽ làm chủ vấn đề mà quá 3 ngày đéo thấy làm chủ được gì

1.4

review Công ty Fpt Education, review Công ty Fpt Education, Review Công ty Fpt Education, Công ty Fpt Education review, mức lương ở Công ty Fpt Education, Công ty Fpt Education tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Fpt Education, đánh giá Công ty Fpt Education, Công ty Fpt Education đánh giá công ty, thông tin Công ty Fpt Education, bóc phốt Công ty Fpt Education, Công ty Fpt Education có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Fpt Education như nào?, review Cong ty Fpt Education, review Cong ty Fpt Education, Review Cong ty Fpt Education, Cong ty Fpt Education review, muc luong o Cong ty Fpt Education, Cong ty Fpt Education tuyen dung, phong van o Cong ty Fpt Education, danh gia Cong ty Fpt Education, Cong ty Fpt Education danh gia cong ty, thong tin Cong ty Fpt Education, boc phot Cong ty Fpt Education, Cong ty Fpt Education co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Fpt Education nhu nao?