6 Pham Hung Nam Tu Liem Ha Noi

Nv (Code dạo)

Hôm thứ 6 Email thông báo gần 20 chức gọi là ông bà giám đốc và cũng tầm số đó là chú thím trưởng phó phòng, hỏi các anh chị bảo cty chỉ khoảng 300 người. Ahihi cái này giống nhà nước gớm. Bữa nghe síp nói nhỏ xử bớt do năm nay tình hình còn tệ hơn năm trước. Chưa kịp xử thì sau tết đến giờ thấy nghỉ sml. Bữa thứ 6 nghỉ nhiều lắm, nghe bảo hơn hai chục mem say gud bai. Mà hok hỉu sao luôn còn ai làm nữa, dự án nghiệm thu mà việc còn quá chời không biết khi nào xong luôn á mọi người! Chắc là qua dịch luôn á! Không biết mấy sếp đang làm gì luôn.
Cuối năm nay chắc lấy cô vi ra đổ lỗi. Hãm vãi mà ngon cái là ngắm mấy gái dập dìu các bác ạ

Nv dep đã • 5 năm trước

Lại gmc nửa hả bạn!

Có gmc mới xàm như vậy

Nv xxc đã • 5 năm trước

Đa số là các zombie trong cty nha các bạn

Gxx đã • 5 năm trước

Chính xoác

Pm g đã • 5 năm trước

Toàn núp lùm, chơi chiêu tà đạo. Khách hàng chửi là né hết đưa PM ra đỡ. PM không làm nổi thì thay thằng khác, cuộc đời nó bị thất sủng từ đấy! Mùa dịch ae trên chiến trường, cty gởi mấy cái khẩu trang coi như rồi! Méo qua bv xem tinh thần ae sao. Tụi nó cũng sợ cmn. LĐ chỉ biết ngồi máy lạnh dzí PM ký bb ghi số!
    Nếu chịu thay đổi, bớt tà đạo thì lính sẽ không nghỉ nhiều, ko nghèo bền vững