6 Pham Hung Nam Tu Liem Ha Noi

Thực tập sinh (Erp)

Em thấy có nhiều review tiêu cực về công ty hiện em đang thực tập tại đây anh chị nào đã làm ở fis hcm cho em xin review thêm với ạ
  • E

ERPer đã • 5 năm trước

Chia sẽ thôi, cty trả lương thì đi làm k có nghĩ , k thì phải có ít thực lực có gđ nuôi ăn đi tạm cũng đc, còn lại k có gì thôi nha =]]

Lính cũ đã • 5 năm trước

Công ty nào cũng có những vấn đề của nó cả. Bình luận tiêu cực ở đây chỉ là những người cảm thấy bất mãn, nghỉ việc. Con số rất nhỏ trong cả mấy ngàn người ở FIS. Nên vào rồi tự cảm nhận em nhé. Còn riêng anh từng làm việc ở đây thấy môi trường trẻ, năng động, thân thiện, dự án lớn nhỏ có hết để tham gia. Muốn học thì phải chủ động.

Chị đang làm ơ đây, ko biết mọi người thấy sao, chứ thấy MT tốt cho các bạn thực tập, chuyên nghiệp, thân thiện. Với lại các bạn đang thực tập, có gì để mất đâu mà ko ngại học hỏi nhỉ, nên cứ mạnh dạn lên nhé, chị thấy ai thực tao ở đây ra cũng có nền tảng tôt cả.

“Công ty nào cũng có vấn đề của nó” là câu cửa miệng của những người làm trong công ty có vấn đề như cái công ty này thôi.
    Công ty như thế nào mà người ta mới bất mãn, mới nghỉ việc, mới lên đây cảnh báo những người vô sau. Ngoài kia thiếu gì công ty người ta đối xử công bằng với nhân viên, mấy anh chị nói thế em út nó lại nghĩ ở đâu cũng bất công như cty anh chị đang làm đấy.

Không học được gì từ đây đâu em, muốn học ERP thì sang NGS hoặc là FPT Software hoặc không chịu khó vào làm không lương bên CITEK cũng được.
    Né FPT ra nếu không muốn phí tuổi trẻ mà không được gì.
    Thân gửi em.
  • E

erp nghỉ đã • 4 năm trước

Thực tập lương 0đ, chính thức nghe đồn được 8tr, sau đó kí hợp đồng ràng buộc 2 năm thì lên 10tr. Chị nghỉ ngay sau 4 tháng em ạ. Đổi công ty khác tốt hơn. Lương khởi điểm 9tr, 3 tháng sau lên 10tr rồi. Tuổi trẻ nhiệt huyết là tốt nhưng đừng để người khác lợi dụng. Kinh nghiệm phải đi đôi với vững mạnh về tài chính. đó là giá trị của bản thân em.