6 Pham Hung Nam Tu Liem Ha Noi

culi (dev Quèn)

Đừng bao giờ bước vào Fis-bank. Do pgd Nguyễn Ngọc Tấn quản lý, User name: tannn5.
1. Tính đàn bà, rình mò nhân viên đang làm gì
2. Vô duyên, nhìn màn hình nhân viên. Kể cả đọc tinh nhắn của họ, trong khi nv đã nhìn đối diện vẫn cứ chăm chăm nhìn đọc tiếp
3. ĐI làm về đúng giờ, quy cho mình tội làm thiếu trách nhiệm
4. Suốt ngày soi mói nhân viên từng task, trong khi dòm không hết đã thái độ
5. Chuyên gia cà khịa, miệng nói đạo lý. Tâm như quần
6. Cái này quan trọng nè, từ khi vác lên được cái chức PDG nhân viên nghỉ hàng loạt. Cũng k hiểu sao thế lực nào đưa đc lên cái vị trí đó. Với cái tính cách như vậy. Không quan tâm a giỏi như nào, nhưng đạo đức làm người a k có.
7. Thường xuyên đi cà phê với a kế toán nói xấu nhân viên, ăn chặn tiền
8. Cũng nên né a kế toán tên Tuấn ra (biệt danh gấu). Không biết gì về phần mềm nhiều, ăn rồi chắp tay sau đít đi như cha mẹ thiên hạ.
9. Cuối tuần không onl skype thì bảo mình k làm việc, trong khi cuối tuần được nghỉ. Ông
... Xem thêm này rãnh thứ 2, k ai rãnh thứ nhất
10. Tăng ca méo có tiền, tăng ca là nhiệm vụ, phải yêu thích. QQ chưa

Cựu đã • 3 năm trước

Cái nết đó dìm cho xuống

Meomeo đã • 3 năm trước

Bị covid, xin wfh đàng hoàng. Rồi nói mình tự ý Wfh. Cũng là ông Tấn đó đấy. Không phải nói liền lúc đó đâu, đợi 1-2 tháng sau mới nói. Mặc váy nên vậy

No name đã • 3 năm trước

còn 2 tuần nữa mới là ngày cuối cùng làm việc. Ổng hủy bạn bè skype, làm như ngta muốn làm bạn với ổng lắm v á. Tởm
    Già r còn trẻ trâu

Gì chứ những gì thớt review về ông này đúng 90% nhé. Nếu vào Bank đừng vào team TanNN5.
  • O

oplp đã • 1 năm trước

Lead quèn đã • 1 năm trước

Ơ bên Bác OT không có tiền à, sao bảo có mà.

sao không thấy nhắc đến sếp HungTT nhỉ