FPT Japan Holdings

Others

dev (junior)

Ai viết review về công ty này đi, môi trường cho vị trí fresher brse, công việc, kí túc xá, lương lậu. mong nhận được review

brsj đã • 2 năm trước

né cái ktx chỗ tsurumi, ở yokohamara. Cách đường tàu tầm 5m, tàu chạy đến 12h đêm, thi thoảng có đoàn đi kiểm tra đường tàu tầm 3h sáng, dm o tập trung học hànhvaf làm việc được

Tay trong (Quần chúng )

Không chịu some , không chịu ons , không chịu fwb thì nghỉ việc gấp, nói thẳng ra là bị đì kín, đi làm tech như đi bán thận, hại gan

Bác review rõ được ko bác, e đọc thấy hoang mang thế @@

Ẩn danh (BrSE)

Mình muốn vào FJP với kinh nghiệm BrSE 2 năm, N2 cứng, có thể code được (vì học Bách Khoa ngành IT) thì lương tháng được tầm khoảng bao nhiêu 1 tháng nhỉ

Bác nhận offer từ FPT Japan chưa?
J

JAMstack Vietnam (Flame Media JSC)

JAMSTACK VIETNAM TIÊN PHONG CÔNG NGHỆ JAMSTACK, CTY LÀM WEB HÀNG ĐẦU VIỆT NAM. WEBSITE 5TR BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI. LIÊN HỆ: JAMSTACKVIETNAM.COM, ĐIỆN THOẠI 0369376065

Ẩn danh (Fresher vào fjp )

Review cho các bạn mới ra trường xin vào FJP
senmon --> lương khoảng 20-21 man
đại học ->> lương khoảng 21-22 man
thạc sĩ --> lương khoảng 22-23
(các con số cuối 21-22-23 thường là mặc định), bạn nào giỏi có thể tăng thêm 5sen-1man nữa

Thấy HR nhắn tin kêu thu nhập hấp dẫn, tưởng thế nào =)) cũng ngang mấy công ty VN lìu tìu khác
    Đang làm cho công ty Nhật lương gấp 2 chỗ này

Cty nhật nào mà lương gấp đôi chỗ này thế bác, em thấy master vào cty nhật thì cũng tầm 22-23 man mà, nhưng được cái thưởng 4 tháng lương 1 năm

• F

fresher đã • 3 năm trước

bạn ơi, phỏng vấn thường hỏi những gì, bạn review giúp mình vài câu hỏi về tech của fpt được không. mình là fresher chưa có kinh nghiệm, cảm ơn bạn nhé!!

22 man 1 tháng cho fresher à bác???? Tức là khoảng 26tr á hả

Lại một mùa tuyển dụng mới, HR nhắn tin rất nhiệt tình, cùng lúc 2-3 người của FJP nhắn nhưng hình như chỉ lấy CV cho đủ KPI thì phải 🤣

cuối cùng bác có vào làm không

Còn không gửi JD, phỏng vấn gì mà vào làm đâu bác 🤣

2.6

review Công ty FPT Japan Holdings, review Công ty FPT Japan Holdings, Review Công ty FPT Japan Holdings, Công ty FPT Japan Holdings review, mức lương ở Công ty FPT Japan Holdings, Công ty FPT Japan Holdings tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty FPT Japan Holdings, đánh giá Công ty FPT Japan Holdings, Công ty FPT Japan Holdings đánh giá công ty, thông tin Công ty FPT Japan Holdings, bóc phốt Công ty FPT Japan Holdings, Công ty FPT Japan Holdings có tốt không?, đãi ngộ của Công ty FPT Japan Holdings như nào?, review Cong ty FPT Japan Holdings, review Cong ty FPT Japan Holdings, Review Cong ty FPT Japan Holdings, Cong ty FPT Japan Holdings review, muc luong o Cong ty FPT Japan Holdings, Cong ty FPT Japan Holdings tuyen dung, phong van o Cong ty FPT Japan Holdings, danh gia Cong ty FPT Japan Holdings, Cong ty FPT Japan Holdings danh gia cong ty, thong tin Cong ty FPT Japan Holdings, boc phot Cong ty FPT Japan Holdings, Cong ty FPT Japan Holdings co tot khong?, dai ngo cua Cong ty FPT Japan Holdings nhu nao?