FPT Japan Holdings

Others

ẩn anh (Dev quèn)

cho em hỏi đc offer 29 man bên đó là cao hay thấp ạ

Bạn bao nhiêu năm kinh nghiệm

tầm 3 năm kinh nghiệm thui ạ

Thành đã • 11 tháng trước

Vậy cũng cao mình 7 năm kinh nghiệm mà offer có 32 man

Bác làm mảng gì thế

3 năm kinh nghiệm mà có 29 man, thế nenshu chưa nổi 400m à

Neshu em gần 500 man ấy bác

giá man đang tụt gần hẻo, không biết công ty có ổn không

Thành đã • 11 tháng trước

Bác qua bên đó làm mảng gì ạ, deal tốt không, em được trả có 32 man thôi :((

Công ty trả lương sòng phẳng, vì dự án thay đổi liên tục, nên phù hợp với bạn nào chấp nhận chịu khó làm khác ngôn ngữ, học lại từ đầu, được học free rất nhiều khóa học bổ ích. Bonus còn thấp với mặt bằng chung, nhưng bù lại được đào tạo bài bản, được training thời gian đầu. Nói chung là ổn.

Người muốn đi Nhật đã • 11 tháng trước

Phỏng vấn khóa brush up có khó không bạn , có live code các kiểu kh

Brushup mới sang (dev quèn)

Mới học xong Brushup sang, dự án như quần què, cả lũ từ trên xuống dưới chạy cho kịp tiến độ task, code lởm vãi ra, sang 2 năm chắc cũng méo học được gì. Khuyên mấy bạn nên kiếm công ty code cho ra hồn mà vào. Không là phí thanh xuân chả được gì, đã vậy lương cũng thấp nữa. Chán vãi nồi.

Cũng được đi 1 chuyến du lịch dài hạn rồi, đòi gì nữa?

Công nghệ từ thời chiến tranh thế giới thứ 2, đmm FJP lừa đảo 🤥

Công ty ngày càng hiếm dự án, nhất là mảng automotive ngày càng hẻo. Các sếp cạnh tranh không lành mạnh bằng cách nói xấu nhau với khách để nâng bản thân lên.
HR kết hợp để tìm cách đẩy nhân viên về những dự án người già, rồi kiếm cớ ít OT để hạ lương, HR hay lên giọng sếp.

Dev cùi đã • 1 năm trước

Chi nhánh nào thế bác

Ẩn danh (HR)

Nghe nói vào công ty này sau một thời gian vài năm đánh giá lại năng lực mà thiếu kỹ năng là bị giảm lương.
Quá trình xét tăng hạ lương cũng không rõ ràng, mỗi năm khác nhau nhé.
Anh em cẩn thận.
F

Fresher tại tokyo (SE)

E là Fresher chuẩn bị tốt nghiệp đang tính làm SE xong từ từ lấn qua BrSE thì có nên apply vào FJP ko ạ, hiện đang ngắm cat VTI với Rikkei

2.6

review Công ty FPT Japan Holdings, review Công ty FPT Japan Holdings, Review Công ty FPT Japan Holdings, Công ty FPT Japan Holdings review, mức lương ở Công ty FPT Japan Holdings, Công ty FPT Japan Holdings tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty FPT Japan Holdings, đánh giá Công ty FPT Japan Holdings, Công ty FPT Japan Holdings đánh giá công ty, thông tin Công ty FPT Japan Holdings, bóc phốt Công ty FPT Japan Holdings, Công ty FPT Japan Holdings có tốt không?, đãi ngộ của Công ty FPT Japan Holdings như nào?, review Cong ty FPT Japan Holdings, review Cong ty FPT Japan Holdings, Review Cong ty FPT Japan Holdings, Cong ty FPT Japan Holdings review, muc luong o Cong ty FPT Japan Holdings, Cong ty FPT Japan Holdings tuyen dung, phong van o Cong ty FPT Japan Holdings, danh gia Cong ty FPT Japan Holdings, Cong ty FPT Japan Holdings danh gia cong ty, thong tin Cong ty FPT Japan Holdings, boc phot Cong ty FPT Japan Holdings, Cong ty FPT Japan Holdings co tot khong?, dai ngo cua Cong ty FPT Japan Holdings nhu nao?