FPT Securities

52 Lạc Long Quân Tay Ho Ha Noi

Ẩn danh (Thực tập quèn ( tester))

Thực tập ngồi 1 lũ với nhau, không lương 3 tháng. Được 1 chị xinh gái cao to hướng dẫn nhưng lại không có chuyên môn về test, giao cho thực tập viết testcase còn mình ngồi chém gió blabla đủ nhóm. Dự án thì ít bug, có bug báo cho người hướng dẫn. Cuối dự án Testcase do thực tập viết, bug do thực tập tìm lỗi mà không hiểu sao lại là tên chị ý.

Méo xưng tên đã • 5 năm trước

Tìm mãi mới thấy chỗ review này.
    Eo ôi bạn nói đúng vđ. Đến tt mà k khác gì tự kỉ ngồi 1 xó k ai nc với ai, có 1 c đội khác đeo kính mấy lần đi tt mình chào mà c ý k thèm gì, mặt ghê gớm vđ. Năm ngoái mình vào có 3-4 ng tt, cũng c xinh cao hướng dẫn, suốt ngày thấy bà ý chat chat r nịnh nọt mấy bà cùng pòng(chắc cùng phe nhau). Tt đc 3 tháng bị đánh giá là k đủ đk lên hk việc, ỉ lại k chịu tìm hiểu, còn nói có thể tt thêm, mình cay out mịa luôn.

like cho bạn hihi. nói chuẩn lắm ý.mk chưa thấy cty nào lắm thành tích như cty này. còn nói tới chị hướng dẫn thì tốt khỏi chê, nhờ c ý xem bài làm mak ngay cả chị cũng k biết j luôn. đợt mình mới vô mak có 3-4 bạn thực tập tâm sự phải nghỉ là do mấy bà hướng dẫn này. kiêu ,điệu thì khỏi nói rồi, mình cố tình chào hỏi làm quen thì lại tỏ thái độ k thèm trả lời, rất buồn nhưng biết lm sao h,thực tập thjk là đuổi luôn xong lấy lý do hết sức nhảm nhí là k đạt yêu cầu tt mới vaò 1 tháng đuổi luôn. 1 lần vào tới 13 bạn thực tập sau 2 tháng nghỉ k còn 1 mống haha

phải chung cảnh thì mới hiểu nhau. bước ra khỏi văn phòng thì mới được là chính mình. một tâm thế lo sợ khi bước vào cty, ám ảnh với các chị hướng dẫn như mấy con vẹt hồng kong.cái bà j đeo kính ng gầy trơ xương ra ý(tang7), phải nói là ghê nhất việt nam

Chị tên Ngân à bác

Không phải mà là cái bà tên Chà hay Chè quái quỷ gì đó ý, nhìn mặt thấy gớm, chả biết có biết mẹ gì không mà toàn thích nói to, làm việc đ gì toàn hóng chuyện fb với cả xem mukbang, kênh kiệu vcđ đ hiểu kiểu gì

Haha đã • 4 năm trước

😆 Lại c Ngân à😆😆😆😆😆😆