FPT Securities

52 Lạc Long Quân Tay Ho Ha Noi

đã nghỉ (CS)

Lương thấp, chế độ kém, nhân viên soi nhau là chính đéo hiểu sao mình lại vào cái phòng hàm này. có bà giám đốc khối cặp bồ bị đánh ghen gửi tin phát tán khắp công ty. Người nhà, người quen sếp tổng phủ khắp các bộ phận

gui hinh len xem nao

Giáng điệp fpts đã • 5 năm trước

bạn cho hỏi mình complain chi nhánh nào vây ?

tài không lắm nhưng lắm tật. bảo sao dạo này nhân viên lẫn thực tập khiếp đảm bỏ chạy khỏi công ty mak k quay đầu lại. một cty tai tiếng nhất vn

trải nghiệm kinh dị (Tư vấn)

Thực tập lương trả vài trăm ngàn, công việc không giống như mô tả công việc kèm theo khối lượng làm như nhân viên chính thức. Nhân sự thì nghỉ gần hết do bất mãn sếp, lộ trình phát triển nghề nghiệp không rõ ràng, đánh giá lương không rõ ràng. Thất vọng vì phí thời gian ở đây

haiz đã • 5 năm trước

Lừa đảo đã • 5 năm trước

Bác nói chi nhánh nào nhỉ thực tập HCM tuyển cả chục đứa vô bóc lột xong cho nghỉ hết

Hihi đã • 5 năm trước

thực tập quèn (Tét tơ)

Thực tập không lương, đến ngồi 1 lũ thực tập với nhau riêng 1 khu, quay mặt vào tường. nói chuyện với ng hướng dẫn qua skype :)), quá trình thực tập giao tầm 10 chap, r ngồi làm bài tập, từ viết testcase rồi sql :D có dự án thì đc tìm bug (ít dự án), r báo cho người hướng dẫn. Môi trường thì ai làm việc người đấy, ng quen r thì nch vs nhau, còn thực tập thì kệ mẹ, ko ai nói chuyện cùng và cũng ko có cơ hội nói chuyện với ai

Đã từng là FPTSer đã • 5 năm trước

Đã từng là thực tập sinh ở đó đã • 5 năm trước

Bạn nói chuẩn ko cần chỉnh, đúng cái cảm nhận của mình khi thực tập ở cái đội fit tầng 7

Thực tập test đã • 5 năm trước

Bác nói đúng vđ

haha nhiều khi mình bị quê vì chào bà chị cùng phòng mak bị thái độ luôn k thèm trả lời. cái bà đeo kính ng gầy như con cá cơm ở đội fit tầng 7 ý. k cùng đội có nhất thiết phải k ưa thế k nhỉ. người có tài hay không cũng chả dám ở lại cty làm việc vì mấy loại như này
I

Insider (Staff)

Bye công ty toàn drama bè phái, chuyên môn thì yếu tuyển fresher với intern vào bóc lột. Có kinh nghiệm với giỏi chuyển việc cả rồi chúc các bạn may mắn

Đã từng là FPTSer đã • 5 năm trước

Chuẩn bác ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

Nhân viên quèn out đã • 5 năm trước

Nhân viên thực tập khoá 2016 đã • 4 năm trước

Anh cũng mừng cho em đã nhận ra sớm .

người đi phỏng vấn

Nói thật, tôi là dân Master nghiên cứu về tài chính . TÔi qua đó phỏng vấn xem lương lậu + môi trường có thể học hỏi gì nhiều hay không?
CHốt là không dc mẹ gì cả?
1. Lương 3tr cho học việc, 4 tr5 cho thử việc, và 5 tr cho chính thức ( phải thuốc được khách mới về mới dc vô làm nhân viên chính thức ) lộ trình từ học việc đến chính thức là 1 năm. => lương như cục shit.
2. Sếp giỏi hay không và có thể học dc gì tứ sếp không? Sếp ngu như bò, không hiểu sao hỏi mấy cau cực kỳ ngu về cash flow căn bản mà bất cứ 1 thằng sv dở tệ nào cũng biết. Nói chuyện 1 hồi lòi ra tiếp thằng này dốt về phân tích tài chính ( một kiến thức bổ trợ cần thiết và bắt bược trong ngành chứng khoán) => thằng này lên chức là nhờ hoạt ngôn nịnh nọt và thuốc được khách. Nếu mình la khách thì mình cũng đéo có ngu để thằng này tư vấn đầu tư. nó thuốc cho bỏ mẹ ( thằng sếp là Nguyễn minh triệu), Còn ngu người hơn nữa là để 1 thằng ngu đào tạo mình.

Mình thấy chả có thằng master nào rảnh như này.

NV cũ đã • 2 năm trước

Mình bên IT tưởng công ty tài chính nên IT không giỏi thôi, hóa ra chuyên môn cũng tệ à :D

Ẩn danh (Dev quèn)

Công ty bè phái, các manager thì bằng mặt không bằng lòng với nhau
Nhân viên mới và thực tập bị kỳ thị, ma cũ bắt nạt ma mới. Toàn lấy mác thuộc tập đoàn FPT để mơi, nhưng khi hết giá trị lợi dụng thì đá đi không có tình người

chỉ cái tên có chữ FPT thôi nhé. Còn nó bị tách ra khỏi tập đoàn FPT từ rất rất lâu rồi. Và chốt lại là không nên vào FPT :))

Phụ cấp cho thực tập không có, nhân viên hách dịch, không hướng dẫn trực tiếp toàn bắt nhắn tin qua skype. Thái độ chảnh chọe bắt nạt người mới, kéo bè kết phái. thực tập không được hướng dẫn, giao luôn việc như nhân viên chính thức. Hoàn thành xong dự án thì đuổi luôn thực tập không cho xin giấy xác nhận thực tập lấy lý do là không đủ yêu cầu, lấy kết quả của thực tập thành sản phẩm của mình, thật k thể tin dk luôn... hizzzz

Ẩn danh (Thực tập quèn ( tester))

Thực tập ngồi 1 lũ với nhau, không lương 3 tháng. Được 1 chị xinh gái cao to hướng dẫn nhưng lại không có chuyên môn về test, giao cho thực tập viết testcase còn mình ngồi chém gió blabla đủ nhóm. Dự án thì ít bug, có bug báo cho người hướng dẫn. Cuối dự án Testcase do thực tập viết, bug do thực tập tìm lỗi mà không hiểu sao lại là tên chị ý.

Méo xưng tên đã • 5 năm trước

Tìm mãi mới thấy chỗ review này.
    Eo ôi bạn nói đúng vđ. Đến tt mà k khác gì tự kỉ ngồi 1 xó k ai nc với ai, có 1 c đội khác đeo kính mấy lần đi tt mình chào mà c ý k thèm gì, mặt ghê gớm vđ. Năm ngoái mình vào có 3-4 ng tt, cũng c xinh cao hướng dẫn, suốt ngày thấy bà ý chat chat r nịnh nọt mấy bà cùng pòng(chắc cùng phe nhau). Tt đc 3 tháng bị đánh giá là k đủ đk lên hk việc, ỉ lại k chịu tìm hiểu, còn nói có thể tt thêm, mình cay out mịa luôn.

like cho bạn hihi. nói chuẩn lắm ý.mk chưa thấy cty nào lắm thành tích như cty này. còn nói tới chị hướng dẫn thì tốt khỏi chê, nhờ c ý xem bài làm mak ngay cả chị cũng k biết j luôn. đợt mình mới vô mak có 3-4 bạn thực tập tâm sự phải nghỉ là do mấy bà hướng dẫn này. kiêu ,điệu thì khỏi nói rồi, mình cố tình chào hỏi làm quen thì lại tỏ thái độ k thèm trả lời, rất buồn nhưng biết lm sao h,thực tập thjk là đuổi luôn xong lấy lý do hết sức nhảm nhí là k đạt yêu cầu tt mới vaò 1 tháng đuổi luôn. 1 lần vào tới 13 bạn thực tập sau 2 tháng nghỉ k còn 1 mống haha

phải chung cảnh thì mới hiểu nhau. bước ra khỏi văn phòng thì mới được là chính mình. một tâm thế lo sợ khi bước vào cty, ám ảnh với các chị hướng dẫn như mấy con vẹt hồng kong.cái bà j đeo kính ng gầy trơ xương ra ý(tang7), phải nói là ghê nhất việt nam

Chị tên Ngân à bác

Không phải mà là cái bà tên Chà hay Chè quái quỷ gì đó ý, nhìn mặt thấy gớm, chả biết có biết mẹ gì không mà toàn thích nói to, làm việc đ gì toàn hóng chuyện fb với cả xem mukbang, kênh kiệu vcđ đ hiểu kiểu gì

Haha đã • 4 năm trước

😆 Lại c Ngân à😆😆😆😆😆😆

Nhân viên thực tập khoá 2016 đã • 4 năm trước

chuẩn luôn

Mình có chê hay không thì cty vẫn phát triển. Nhưng nói để cho ai có ý định làm việc ở đây thì nên từ bỏ sớm. Môi trường làm việc không hòa đồng,thoải mái, ma cũ bắt nạt ma mới đăng tuyển nhân viên chỉ là hình thức. vào rồi thì lấy lý do chèn ép chỉ bằng muốn cho ngta thôi việc thì đúng hơn.chưa nói tới thực tập sinh suốt ngày chỉ cho làm bài tập ngồi chỗ cách biệt cả ngày không được nói với ai, nếu có chào hỏi thì cũng k bh trả lời lại .....kinh khủng nhất là đội fit tầng 7

thực tập fpts đã • 5 năm trước

ôi sao chuẩn quá :)))) em sắp kết thúc 3 tháng thực tập rồi

Đội hệ thống à pro 😂😂

Ẩn danh (TTS DBA Oracle)

Đéo hiểu nhận thực tập làm gì, cho ngồi một góc, đéo nói chuyện giao du với ai như đứa tự kỷ xong rồi vứt bài tập cho làm, hỏi thì đéo trả lời đéo hiểu tuyển vào làm gì. Thực tập xong thì lấy lí do nọ kia là không đạt bla bla xong đuổi xuống nhóm khác cho thực tập tiếp, đéo hiểu sao tuyển vào làm cứt gì thế hả mấy bà già môi thâm, thích thì tuyển không thích thì đẩy đi. Tức quá mình out cmnl

TTS cũ đã • 2 năm trước

review Công ty FPT Securities, review Công ty FPT Securities, Review Công ty FPT Securities, Công ty FPT Securities review, mức lương ở Công ty FPT Securities, Công ty FPT Securities tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty FPT Securities, đánh giá Công ty FPT Securities, Công ty FPT Securities đánh giá công ty, thông tin Công ty FPT Securities, bóc phốt Công ty FPT Securities, Công ty FPT Securities có tốt không?, đãi ngộ của Công ty FPT Securities như nào?, review Cong ty FPT Securities, review Cong ty FPT Securities, Review Cong ty FPT Securities, Cong ty FPT Securities review, muc luong o Cong ty FPT Securities, Cong ty FPT Securities tuyen dung, phong van o Cong ty FPT Securities, danh gia Cong ty FPT Securities, Cong ty FPT Securities danh gia cong ty, thong tin Cong ty FPT Securities, boc phot Cong ty FPT Securities, Cong ty FPT Securities co tot khong?, dai ngo cua Cong ty FPT Securities nhu nao?