FPT Software Đường D1 Phường Tân Phú District 9 Ho Chi Minh
2.6 | 3,133 reviews

Aha (Uhu)

Fsoft là môi trường tốt nếu bạn thỏa những đặc điểm sau:
- Trẻ: Vì non kn, thiếu chuyên môn nên dễ sai bảo
- Chấp nhận lương bèo: Dưới tb trong ngành, vì sếp ăn đầy
- Không quan trọng chuyên môn: Oursource mà, kh chỉ đâu code đấy, như robot là được
- Thích làm polictic: Nịnh sếp, bợ đít kh, đấu tố đồng nghiệp, mất dạy hỗn hào miễn trung thành với thương hiệu Fsoft
- Thích văn nghệ truyền thông: Mỗi ngày đều có bản tin Fsoft gửi tận mail, văn nghệ quý/tháng, ảnh ọt,... các kiểu rầm rộ, vài triệu cho giải nhất. Đóng phí công đoàn hàng tháng, Tết được biếu rượu mơ độ 80 nghìn/ chai
Và quan trọng nhất: Luôn tin tưởng sếp về các khoản thưởng, review tăng lương, hứa hẹn promote,... đến khi bị xù thì luôn tự nhủ sếp đã cố hết sức rồi, mình cống hiến OT nhưng dự án fail thì không nên đòi hỏi...

NAM đã • 6 năm trước

Đúng cho 1 like tán thành, sắp nghỉ việc

Sekiro đã • 6 năm trước

He, chuyện "làm chính trị" là cái mà tồn tại ở tất cả mọi công ty, tôi đảm bảo luôn với bác

Bác nói đúng còn nói to

Sekiro đã • 6 năm trước

Chuẩn cơm mẹ nấu rồi!
  • O

OTOKE đã • 5 năm trước

CƯời cmn ỉa

Trunks (Dev quèn)

Công ty cơ bản có 1 văn hóa vui vẻ sôi nổi. Anh em giúp đỡ nhau. Nếu mới ra trường có thể vào đây. Tuy nhiên nên chọn Bu làm cho âu mỹ. Làm cho Nhật thường công nghệ cũ. Lương cơ bản thấp. Cũng hay phải OT. Không phù hợp người có gia đình. Rời fsoft cũng được 2 năm rồi, không biết giờ có còn hay phải OT không nhỉ. Với cả nhân sự vẫn tuyển chủ yếu fresher à.

Cựu dev (BU52)

Cơ chế Fsoft tự nó đã dung túng cho những người bất tài nhưng giỏi chém và nịnh. Ở chung được với bọn ấy thì...

Lohi (Fly)

T thật... xưa năng động tí thì chả phải vào đây... sai lầm nhất đời... tên fsoft

"Mắc sai lầm cũng là một trải nghiệm đáng quý đó bạn" đó là đám siêu nhân đao tó búa lớn muốn thay đổi thế giới nó nói vậy, còn người bt chỉ muốn sống hp như mình sẽ nói là quãng thời gian và công sức bỏ ra cho FSoft nó phí vl.

Nếu năng động thì lúc đó a/chị sẽ vào CTY nào để thực tập a-Sinh viên năm 3 cần 1 lời khuyên . E xin Cảm ơn

Huy Bảnh (Bu lờ quèn)

Đã từng làm việc ở Fsoft HN
Môi trường thân thiện, có anh Khải NT4 ngoan hiền dễ thương ahihi

Anh Huy3D cũng đẹp trai phong độ k kém 🤣🤣

DuongH3 đã • 6 năm trước

ngưỡng mộ các anh quá hihi

Quốc Trung(culi) (Culi)

Khi nghĩ hợp đồng đào tạo có bạn nào bị đền bù chi phí đào tạo k ạ ? Cách xử lý, e đang có dự đinh chuyển việc

Dev liêù đã • 6 năm trước

Thích thì nghỉ sợ gì. Tiền đâu mà trả. Ko lẽ kiện ra toà

dev quèn chính (FSU)

Bánh xe lịch sử đang đi tới, bạn có muốn đâm đầu vào Fsoft làm outsourcing với onsite như đứa ngu đần lạc hậu không? https://tuoitre.vn/tu-gia-cong-phan-mem-sang-thiet-ke-san-pham-ky-1-cham-nhung-can-thiet-20190909200058246.htm

Mes.mit đã • 6 năm trước

Đúng là gia công chỉ dành cho bọn não ngắn, dù nấp dưới cái mác onsite

2.6

( 3,133 Reviews )

review Công ty FPT Software, review Công ty FPT Software, Review Công ty FPT Software, Công ty FPT Software review, mức lương ở Công ty FPT Software, Công ty FPT Software tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty FPT Software, đánh giá Công ty FPT Software, Công ty FPT Software đánh giá công ty, thông tin Công ty FPT Software, bóc phốt Công ty FPT Software, Công ty FPT Software có tốt không?, đãi ngộ của Công ty FPT Software như nào?, review Cong ty FPT Software, review Cong ty FPT Software, Review Cong ty FPT Software, Cong ty FPT Software review, muc luong o Cong ty FPT Software, Cong ty FPT Software tuyen dung, phong van o Cong ty FPT Software, danh gia Cong ty FPT Software, Cong ty FPT Software danh gia cong ty, thong tin Cong ty FPT Software, boc phot Cong ty FPT Software, Cong ty FPT Software co tot khong?, dai ngo cua Cong ty FPT Software nhu nao?