FPT Telecom

29 Đường Tân Thuận, KCX Tân Thuận Ho Chi Minh

Phương Ngân (Nhân viên quản Lý Công nợ)

Em mới trúng tuyển vào nhân viên quản Lý Công nợ của FPT telecom mà thấy quảng cáo với bên nhân sự bảo lương trung bình 7-9tr. Làm 1 năm trở lên lương trên 10 tr. Này có thật không ạ.

Hương đã • 6 năm trước

Bạn làm bên quản lý công nợ ntn rồi bạn

Tuấn Anh đã • 6 năm trước

Hi bạn cho mình xin thông tin làm quen đi, nghe tên chắc là dễ thương rôì ))

Không có chuyện 7-9tr đâu nhé. Nói chung cũng tuỳ chi nhánh bạn ngồi, kpi đạt thì ok

NV quèn đã • 5 năm trước

Ui nói thật mình làm quản lý trả trước thôi mà còn sấp cả mặt ra. Bạn làm quản lý công nợ cẩn thận mất dép đó =))) gặp vô vàn KH hãm, bùng tiền mạng, chửi bới,,, mà cv áp lực lắm nhé

aaaaaaaaaaaa đã • 5 năm trước

mình vào test chức năng thôi

cai gi the nay đã • 5 năm trước

cai gi the anh em
  • U

ứng viên đã • 5 năm trước

bạn đi làm chưa ạ

Thanh mai đã • 5 năm trước

Anh chị cho em xin thời gian làm việc ở đây với ạ, em mới apply ạ

Linh Linh (nhân viên quèn) đã • 5 năm trước

quản lý công nợ - CUS đầu tiên vào sẽ là gọi KH thanh toán online rồi sau 4-6th lên quản lý thu ngân nhé. xác định là rất áp lực vì bạn sẽ vừa phải nghe KH chửi, vừa phải chạy cho đủ tỉ lệ công nợ chung của cả phòng. tgian làm việc từ 8h đến 5h30 chiều nhưng xác định là 6t 7h mới đứng lên được. lại còn cuối tháng thì 11 12h đêm ms về. lương căng thì chỉ đc đến 8m thôi nha :)) đó là ở chi nhánh tỉ lệ tốt đấy. còn k tính OT hay j đâu. lễ tết mà có đi trực thì bh mới có thêm 150k hay sao ấy vì mình vừa nghỉ 2 tháng nay r =))

Noname đã • 4 năm trước

Khuyên chân thành không nên làm đâu nha, nc cũng tùy cn sếp ok hiểu còn phụ mà ko phụ coi như sẽ có mất một ít tiền ngu, ngày off thì mỗi lần xin off khó sẽ vặn vẹo vì tính chất cv nghỉ là tồn. Không chỉ quản lý cước thôi phải làm nhiều thứ gần đây còn giao số để sale luôn nhé. Nói chung áp lực cao, như bạn kia nói làm tới 7h cuối tháng về số về sớm ko về số là 22h về. Mình đang làm mà thôi ráng qua tết tính tiếp đây .

Qua đường đã • 4 năm trước

mình đã làm vị trí này hơn 4 năm, nói chung nếu đã quen rồi thì ko còn chán hay áp lực nữa.. nếu làm ở SG có thể chúng ta biết nhau đấy ;)))