FPT Telecom

29 Đường Tân Thuận, KCX Tân Thuận Ho Chi Minh

Ẩn danh (dev quèn)

cty làm chán, văn hóa hơi nặng nâng bi nịnh nọt, lương vào như nào thì làm 2-3 năm vẫn vậy. ai ứng tuyển BA thì xác định vào chỉ làm cho vui rồi bị layoff, phòng OSUx gì đó có bà PM T đúng "đỉnh".
tổng quan lại là nếu vào lấy kinh nghiệm thì được

Uh bạn nói đúng đấy nhỉ. Mong các bạn đừng có vào những công ty như như thế này kẻo mất công.

Nhân viên bị layoff thề tẩy chay FPT mãi mãi đã • 1 năm trước

Quá đúng luôn, tôi cũng bị cái FPT Telecom này layoff vì lý do `không còn việc giao cho` nè. Cả năm chăm chỉ cống hiến, lên sản phẩm test ít thì đến 12 giờ đêm, nhiều thì 1 or 2 giờ sáng. Rồi cái mark `kinh tế khó khăn` gì gì đến, rồi sản phẩm không như mong muốn, rồi layoff. Đúng là công ty tào lao, sản phẩm thì bần bần, có mấy ai dùng đâu, đại đa số đều bỏ sau 1 lần dùng.

Cũng từng là nhân viên đã • 1 năm trước

bão layoff riêng gì công ty nào đâu bác ơi, thị trường lao động rộng lớn, bác ko phù hợp thì cứ mạnh mẽ kiếm chỗ khác thôi,

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. BA ko có kiến thức mà, ko có ai được học hành chứng chỉ gì cả, làm việc theo cảm tính

Do chưa gặp bà L ô P ông M toàn thầy cãi bợ đích sếp nên quyền lực mạnh lắm

Lúc này uy quyền còn tăng hơn nhiều, dev ko là gì đâu, ráng leo lên PM đi các bạn, dev muôn đời suy, PM đè đầu cưỡi cổ ăn KPI của mọi người