Freec.asia

Khác
( Chưa cập nhật )

Người qua đường A (dev quèn)

Hôm nọ em thấy job cty, mà vào xem review thấy drama cty nhiều lắm, gì mà sếp + hr cơ mà sao nay mất rồi ạ? Ai từng làm cho em xin ít review với xem cty ổn không chứ lông bông quá!

Đã từng là nhân viên

Văn hoá công ty tốt hay xấu muốn hỏi thì phải xem sếp của họ tốt hay xấu. Thấy mọi người đa phần ý kiến nhân viên này nọ mà quên mất người tạo ra cuộc chơi "ném đá giấu tay" này là CEO, COO... đó chứ :) Dù gì họ cũng là người đánh giá và trả tiền cho bạn mà. Không lươn lẹo, không thảo mai được như họ thì chọn môi trường khác làm cho sạch sẽ, né mấy chỗ toxic như này nha.

1.5

review Công ty Freec.asia, review Công ty Freec.asia, Review Công ty Freec.asia, Công ty Freec.asia review, mức lương ở Công ty Freec.asia, Công ty Freec.asia tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Freec.asia, đánh giá Công ty Freec.asia, Công ty Freec.asia đánh giá công ty, thông tin Công ty Freec.asia, bóc phốt Công ty Freec.asia, Công ty Freec.asia có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Freec.asia như nào?, review Cong ty Freec.asia, review Cong ty Freec.asia, Review Cong ty Freec.asia, Cong ty Freec.asia review, muc luong o Cong ty Freec.asia, Cong ty Freec.asia tuyen dung, phong van o Cong ty Freec.asia, danh gia Cong ty Freec.asia, Cong ty Freec.asia danh gia cong ty, thong tin Cong ty Freec.asia, boc phot Cong ty Freec.asia, Cong ty Freec.asia co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Freec.asia nhu nao?