Fresh Garden

Ha Noi

Đọc báo thấy chị sếp là Thu Hà là chuyên viên Ngân hàng Nhà nước rẽ ngang mở tiệm bánh với chồng, trên báo mĩ miều lắm mà nhỉ các bác cho ý kiến với

Trưa nay ăn gì? đã • 4 năm trước

Cả 2 vợ chồng ở công ty ko bao giờ chạm mặt nhau. Đợt vừa rồi trên FB "review công ty có tâm...." có bài đăng về Fresh Garden đó.
    Các sếp thì không có kỹ năng phê bình nhân viên :)))) Hở ra là bắt lỗi, xong bắt biên bản, xong bắt đền tiền. Nhân viên ở đây nghỉ ngang như cơm bữa. Và các bạn chấp nhận nghỉ ngang mất lương chứ 1 lần ăn lỗi nó trừ gần như là hết cmn tiền của các bạn ấy. 1 nhân viên mắc lỗi ko lớn, nhưng điều hành vùng ko bảo vệ nổi. Còn chủ tịch thì chỉ đích danh nhân viên ấy ra để phê bình trước mặt các nhân viên khác.
    Khối cửa hàng vận hành ộc máu mồm và lương thì thấp. Quyền hạn của các quản lý cửa hàng không cao và rõ ràng (Chỉ là vận hành theo quy định, quy trình, chả khác gì nhân viên là mấy) nên lúc nào cũng bị các sếp chê là yếu kém :v
    Cơ cấu nhân sự già, không phù hợp với lứa trẻ năng động. (Các phòng ban đều có người làm lâu để chặn, ko tìm ra cơ hội để phát triển bản thân)
    Khung nhân sự ko vững, nhân sự thay đổi liên tục, kể cả khối cửa hàng và khối
    ... Xem thêm văn phòng.
    Văn hóa doanh nghiệp y như văn hóa của sếp T. :v Phạt phạt phạt, quy định, quy định, quy định, quy chế, quy chế, quy chế :)))))
    Tóm lại là nếu xác định học hỏi và thăng tiến thì bỏ qua cty này.
    Nếu xác định gắn bó lâu dài thì bạn phải là người thật sự nhạt nhẽo
    Nếu xác định làm vài tháng cho qua dịch thì có thể vào trải nghiệm thử cho vui =)))))

Bác Trưa nay ăn gì nói chuẩn vãi

B này nói chuẩn quá