Friendify AI

36 Nguyễn Văn Kỉnh, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Lừa đảo

Ngày 22/5, ca sĩ cho biết: "Tôi từng nhận giới thiệu thực phẩm chức năng cho nam giới từ ba năm trước, nhận cát-xê 180 triệu đồng. Sản phẩm có giấy phép lưu hành. Lúc đó, tôi chưa có kinh nghiệm nên làm theo kịch bản. Trong trường hợp cơ quan chức năng liên hệ làm việc, tôi nhất định hợp tác". Gia đình anh muốn quyên góp 180 triệu đồng thù lao trước kia cho một tổ chức xã hội. #VnExpress

Đang làm

Đang làm

Công ty này FriendifyAI, Friendify AI, FriendifyA.I và Playground Playgroundvina là một. Hiện trạng đang nợ lương chúa chổm và nợ cả bảo hiểm xã hội. Các bạn xem bên Playground cho kỹ nhé. Cân nhắc kỹ trước khi vào làm. Các dự án lừa đảo. Vừa rồi đi khám bệnh ko xài đc bhyt nó lòi ra

Lạy hồn lãnh đạo

Nợ lương dai dẳng từ tháng 10, tới ngày cuối nghỉ tết mới thanh toán lương tháng 11, giờ còn lương tháng 12 ko chịu trả chưa kể tháng 1 và tháng 2

1.4

review Công ty Friendify AI, review Công ty Friendify AI, Review Công ty Friendify AI, Công ty Friendify AI review, mức lương ở Công ty Friendify AI, Công ty Friendify AI tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Friendify AI, đánh giá Công ty Friendify AI, Công ty Friendify AI đánh giá công ty, thông tin Công ty Friendify AI, bóc phốt Công ty Friendify AI, Công ty Friendify AI có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Friendify AI như nào?, review Cong ty Friendify AI, review Cong ty Friendify AI, Review Cong ty Friendify AI, Cong ty Friendify AI review, muc luong o Cong ty Friendify AI, Cong ty Friendify AI tuyen dung, phong van o Cong ty Friendify AI, danh gia Cong ty Friendify AI, Cong ty Friendify AI danh gia cong ty, thong tin Cong ty Friendify AI, boc phot Cong ty Friendify AI, Cong ty Friendify AI co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Friendify AI nhu nao?