đã nghĩ từ 2022
Đã nghỉ việc ở đây khoảng hơn 1 năm rồi. Để cho vài thông tin sương sương về FTI Sài Gòn
1. Công ty KHÔNG cung cấp trang thiết bị làm việc tối thiểu cho nhân viên (máy tính/ laptop, chuột, bàn phím) mặc dù là công ty công nghệ =)))
2. Công ty không có lao công, nhân viên tự phân công trực nhật
3. Đóng đủ các loại quỹ: Quỹ đá banh và Quỹ ăn chơi. Tổng tiền đóng quỹ chắc cũng ~ 500K/ Tháng
4. Bắt buộc tham gia đá banh sau giờ làm 2 buổi/ tuần, nơi đá banh rất xa công ty (nằm ở quận 8 còn công ty ở quận 3)
5. Lương rất rất thấp sao với mặt bằng chung ngành nghề. SAP/ ERP consultant hay tech thì từ 1 năm kinh nghiệm ngoài thị trường lương ~15 triệu/ tháng mà ở đây trả 1/2 đó thôi, trong khi đóng quỹ ~ mấy trăm nghìn/ tháng
4. Không có kinh phí tuyển dụng, chỉ thấy đăng tuyển những trang web free và facebook
5. Công ty FTI Global (Công ty mẹ của FTI Sài Gòn) là được lập nên từ các Manager của FPT Information System, ngay cả màu sắc logo cũng lấy y chàng từ màu của logo FPT.
6. Làm ở đây th... Xem thêmì thấy như 1 "gia đình". 1 người "già" đứng đầu và "các con thơ"
7. Các bạn nhân viên thì hoà đồng. CEO theo quan điểm cá nhân thì mình thấy hơi kỳ, chưa đi làm chỗ nào mà gặp sếp như ở đây cả: lấy hàng giùm anh, pha anh ly nước, gọt trái cây cho anh, ... nói chung nhân viên chăm sếp như chăm vua á. Chịu. Công ty không phải công ty gia đình mà lại có cảm nhận y chang công ty "gia đình"
7. Công ty đi chơi nhiều, nhậu nhiều, có ép nhậu.