9 VSP,Đường Số 6

Các bạn có ny hay chồng làm cty này nhớ cẩn thận chị Ng*n HR coi chừng mất đó ạ. Vừa mắt là chị ấy nt tâm sự rồi rủ rê đi xem phim xong còn bảo bạn bè bình thường chị ấy vẫn hay đi riêng như thế. Chị có chồng có con rồi nhé mn. Còn hẳn lý do chị là người bị bệnh K ko nên ghen với chị ấy đâu. Thối nát. May lão nhà em vẫn tỉnh táo.

Ẩn danh (A chief)

Engineer có trình độ không nên vào. Công ty nát, lương khá thấp. Thích hợp để làm tạm trong lúc không có việc làm

Môi trường tốt để phát triển bản thân, chế độ đãi ngộ tốt
Hỗ trợ tốt cho nhân viên OT, bao gồm tiền OT và ăn uống

2.8

review Công ty Fujikura Fiber Optics VietNam, review Công ty Fujikura Fiber Optics VietNam, Review Công ty Fujikura Fiber Optics VietNam, Công ty Fujikura Fiber Optics VietNam review, mức lương ở Công ty Fujikura Fiber Optics VietNam, Công ty Fujikura Fiber Optics VietNam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Fujikura Fiber Optics VietNam, đánh giá Công ty Fujikura Fiber Optics VietNam, Công ty Fujikura Fiber Optics VietNam đánh giá công ty, thông tin Công ty Fujikura Fiber Optics VietNam, bóc phốt Công ty Fujikura Fiber Optics VietNam, Công ty Fujikura Fiber Optics VietNam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Fujikura Fiber Optics VietNam như nào?, review Cong ty Fujikura Fiber Optics VietNam, review Cong ty Fujikura Fiber Optics VietNam, Review Cong ty Fujikura Fiber Optics VietNam, Cong ty Fujikura Fiber Optics VietNam review, muc luong o Cong ty Fujikura Fiber Optics VietNam, Cong ty Fujikura Fiber Optics VietNam tuyen dung, phong van o Cong ty Fujikura Fiber Optics VietNam, danh gia Cong ty Fujikura Fiber Optics VietNam, Cong ty Fujikura Fiber Optics VietNam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Fujikura Fiber Optics VietNam, boc phot Cong ty Fujikura Fiber Optics VietNam, Cong ty Fujikura Fiber Optics VietNam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Fujikura Fiber Optics VietNam nhu nao?