10 Waseco Building, Phổ Quang Tan Binh Ho Chi Minh

SAD(dev) (web dev)

Đi r thì nhớ team quá, mặc dù cty trả lương hơi thấp(thẳng ra thì là thấp vl) nhưng làm chung vs team khá ổn, checkin/out vậy thôi chứ khá thoải mái. làm chung với mấy senpai cũng học hỏi đc sơ sơ mặc dù mấy senpai có ng pro có ng gà, h đi qua công ty mới lương gấp nhiều lần mà vẫn nhớ :D

Abc12345 đã • 5 năm trước

"h đi qua công ty mới lương gấp nhiều lần mà vẫn nhớ :D"
    Kết mỗi câu này :)

Vừa apply vào công ty này, phiền bác cho hỏi tế nhị là ít là khoảng bao nhiêu?

Lương làm 1 năm chưa được tới mức 8 củ/tháng. Review lương tăng thì được 20$/6 tháng.

Ẩn Danh đã • 5 năm trước

Thấp thật, bác biết công ty nào lương êm ko

Tùy năng lực của mình chứ lương thì nên vào mấy công ty deal được lương. Với tìm hiểu kỹ về benefit của công ty xíu.

Luffy đã • 5 năm trước

Tuy khác team nhưng lúc rảnh nói chuyện với những anh em đồng nghiệp rất vui, họ thân thiện, chân thành, không nói xấu nhau. Cảm giác dù OT nhưng cảm giác mệt nó đỡ đi nhiều. Nhớ nhất là lúc đi hát ở lầu 7 thì phải(lâu rồi cũng ko nhớ rõ). Anh em trong phòng cổ vũ quá trời. Rồi mỗi tháng là tổ chức sinh nhật cho nhân viên, rồi hát tặng sinh nhật. Vui thiệt :)

Công ty cũng có mặt tốt và mặt xấu cũng đang dần cải thiện mà

haha đã • 5 năm trước

hay qua ban oi

Sav(dev)(dev web) đã • 5 năm trước

Luffy: những bạn nào đã làm ở đây rồi mới trải nghiệm được bạn ơi nói chung môi trường lành mạnh

Hà dev đã • 5 năm trước

DEv nè đã • 4 năm trước