10 Waseco Building, Phổ Quang Tan Binh Ho Chi Minh

Dev quèn (đã nghỉ việc) (Dev)

Là một nhân viên đã nghỉ việc ở cty thì mình xin lên đây viết đôi lời review về công ty - Ưu điểm: + Team hòa đồng, vui vẻ, support nhiệt tình, team building cá kiểu (này chắc tùy dept, tùy team) + Công ty có phụ cấp đi làm xa (trên 5km), cho học tiếng Nhật free,.... Bạn nào fresher dô cố cày lấy tầm N3 thì ra ngoài xin cũng ngon + Có chính sách review lương sau 6 tháng - Nhược điểm: + Lương ở mức trung bình của thị trường, theo mình nhớ là mới vô mọi người sẽ có cùng 1 mức lương chứ không được deal (hình như ~350$) + Tăng lương thì như mình nói ở trên 6 tháng/ lần nhưng mức tăng cố định không cao, hình như 27-30$ + Màn hình + win là tiếng Nhật nên bạn nào mới dô sẽ hơi ngộp + Công nghệ sử dụng khá cũ (này đặc biệt quan trọng), mình thấy cty làm dự án khá đa dạng có web, winform nhưng đa số làm winform VB.NET là nhiều, web thì cũng xài mấy thư viện bên phía KH build nên là bạn nào muốn học hỏi công nghệ mới thì khó nha - Chốt lại bạn nào thích sự ổn định, không đổi mới... Xem thêm, không quan tâm ngoài kia như nào thì dô làm tầm 5-10 năm okela, còn bạn nào muốn vào học hỏi kinh nghiệm, công nghệ mới thì không nên vào hoặc chi ít làm 1 năm nên nhảy để khum bị lỗi thời. Còn mình dù đã nhảy nhưng vẫn thấy happy và cám ơn cty