10 Waseco Building, Phổ Quang Tan Binh Ho Chi Minh

Tên zì cũng được (Dev quèn)

Công ty không đáng để vào nếu bạn là một dev trẻ có đam mê.
Thích hợp cho các vị lão thành trụ từ lâu. Cứ để mấy ổng code đi, và hãy tìm những công ty khác.
Công nghệ cũ, quản lý kém, gò bó, lương thấp, và các khoản được trả nhưng không ghi vào lương mà gọi là bổ sung (bonus) gì đâu đó, chủ yếu để né tiền đóng bảo hiểm hàng tháng cho nhân viên.
Mức tăng lương quá kém, phù hợp với những đối tượng cuồng Nhựt Bổn và yêu thích công nghệ của quá khứ.
Và công ty CKK này cũng là một trong những công ty nên né luôn:
bom.so/TSMA4V

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like.

Hắc công tử (Xả hàng )

Công ty dỏm đội lốp Nhật, gái HR sinh lý mạnh, fwb giờ nghỉ trưa hoặc cuối ngày ở hotel gần đó ok la, tao ở cty gần đó xuất trong sương sương cũng hơn 12 em, nhớ là phải chọn gà ở cantin nha
  • W

whatup đã • 2 năm trước

vào đọc toàn review nhảm

Người đã từng phỏng vấn

Thôi mấy bạn dù yếu hay tuyệt vọng quá không công ty nào nhận thì đừng vào. Ráng bám trụ nghề khác cũng được, công ty lương thấp, công nghệ cũ mấy bạn cũng ko học được gì đâu, chính sách công ty lên lương tệ rất chậm. Thôi mấy bạn né sớm ra

Nguyen Minh (DEV)

A/c cho e hỏi muốn nhảy việc thì xin ở nơi khác rồi hẹn 1 tháng sẽ làm việc để nộp đơn xin nghỉ bên Jujinet được không vậy ?
Với có nhận được tiền bảo hiểm thất nghiệp gì không nhỉ ?
Xin cảm ơn A/c
E sv ra trường 8/2018 đến giờ 2022 mà lương có 14tr, công nghệ chuyên bên Nhật, không tăng được value nào, review lương 2 lần/ năm , mỗi lần có vài trăm ngàn sau đủ sống, lo cho gia đình được huhu :((

Được nha bạn, mình cũng hay làm vậy, xiin off 1 ngày để pv, có pass thì nộp đơn, thế thôi

Dev cũ đã • 3 năm trước

Bạn phải chờ đủ 40 ngày mới cho nghỉ nhé. Nghỉ sớm quá nó phạt 1 tháng lương cơ bản.
    Làm ở đây 1 năm thôi làm lâu quá coi chừng thúi cuộc đời.

Nói chung cứ đi PV khi đậu rùi thì viết mail báo nghỉ, nếu hợp đồng có thời hạn thì báo trước 30 ngày, hợp đồng ko có thời hạn 45 ngày, tính từ lúc viết mail. Chứ ở FJN làm thì ko khá lên được đâu, công nghệ thì cũ xì, đọc ba cái source code đó thì ko khá lên dc đâu, nếu là chim ưng thì hay tung cánh mà bay, còn nếu làm con trâu thì ở lại mà cày 😅.. Lời khuyên chân thành ở FJN chỉ nên làm 1 năm thui..
  • W

Wave225 đã • 3 năm trước

Trụ lâu đấy e trai, a 1 năm đã ngán r, kiếm chổ khác lương gấp 2, muốn nghỉ sớm báo ông pm thôi, 1 tuần nghỉ luôn cũng đc nếu chưa start dự án

Đã out 2 năm đã • 3 năm trước

Chẹp 2020 t vừa nghỉ nghe đâu đã tăng thêm bonus nhưng vẫn thối nát nhỉ :))))
    Bãi phân này mà chịu làm 4 năm là t cũng nể bạn đó

Nên nghỉ là dc oy đó e trai làm Dev mà bám trụ là FJN chỉ có mai một, công nghệ thì cũ, quản lý chả biết j về công nghệ, source code.. chủ yêuw vô quản lý công nhân .. ra ngoài mới phát triển vs lươngt bổng sẽ ổn áp hơn và có nhiều cơ hội hơn ở FJN

Chia buồn cùng b, mình ra trường 04/2019 phân vân giữa offer Fuji & 1 cty Product Mỹ, may mà reject Fuji, giờ lương mình tròn 2k rồi. Cố lên b nhé.

Nguyen Minh đã • 3 năm trước

Cảm ơn các ae, e đã nghỉ, chiều làm gà ăn mừng

Hutech (Sinh viên hutech năm 6)

Hutech sắp mở ngày hội it rồi, hằng năm cty fujinet với khoa cntt hợp tác để lùa sv vào fujinet, là người đàn anh đi trước anh khuyên mấy đứa hutech chạy ngay đi trước khi vô cty này.

Bạn nói quá chuẩn

Hutech k17 - fujinet 2021 đã • 3 năm trước

sv trường khác đã • 3 năm trước

Lùa vào phòng R&D cho làm công nghệ mới AI các kiểu. Sau đó e nào đồng ý làm việc thì chuyển về các phòng ban làm outsource công nghệ cũ cho Nhật.

Ừ, công nhận mấy cty coop với trường học để lùa gà toàn cty tởm.

Từng trải

Thật sự thấy vài người làm 4-5 năm ở đây. Nể thật sự :))
1. Là quá yếu kém k dám bước ra
2. Là quá an phận :)
Làm ở đây 2 năm lương = 1 th làm 1 năm ngoài kia nhé. Các em cố gắng phát huy, còn nếu bảo "vô học hỏi" thì nói thật thì học k đc cái mẹ j đâu :)))) vì xung quanh toàn Fresher/Junior/Intern gánh dự án thôi.

Ngưỡi cũ đã • 3 năm trước

Vế 1 là chính xác

Người cũ đã • 3 năm trước

Nói quá chuẩn

Đời là v mà bác ơi, ai ngu thì chết ráng chịu chứ sao lo được cho hết. Ai khôn ngoan thì lương cao, ai dở thì vô cty dở, muôn đời lương thấp. Chứ ai cũng lương cao hết thì mấy cty nước ngoài đâu đâm zo VN làm gì.

Cty thuần Việt nên chính sách đều dẫn tới hố phân :)))

Đã từng đã • 2 năm trước

Đã làm hơn 5 năm. Được cái nhàn nên làm thêm partime nên không bị lạt hậu. Sau đợt dịch thì out

Dev cùi đã • 1 năm trước

Sau mấy năm làm việc outsourcing tại các công ty nhật, mình đúc kết một điều
- Lương thấp
- Thưởng ít
- Làm OT SML
- Không học hỏi được gì nhiều về công nghệ

SAD(dev)(dev web) đã • 4 năm trước

Dev cũ Dept.2 (Devvvv)

Kinh nghiệm rút ra sau khi làm ở đây:
- Công nghệ siêu siêu cũ, làm xong rồi vẫn như ếch ngồi đáy giếng
- Mới vô 6 tháng -> ông leader báo giá của thằng 1.5 năm -> OT sấp mặt
- OT khó duyệt -> Viện nhiều lý do từ chối
- Bug tào lao của thằng khách hàng gửi sang -> nghe chửi trước, đúng sai tính sau
- Leader nói bóng nói gió member

Sav(dev)(dev web) đã • 4 năm trước

lao công đã • 4 năm trước

Sinh viên (Fresher )

Mn cho e ý kiến, e là sv mới ra trường, e pass qua vòng pv. Cty kêu thử việc 2 tháng. E thấy review chê khá nhiều, vậy e có nên chấp nhận không ạ.

Chào bạn, mình có đọc đc comment của bạn nên mạn phép trả lời dù mình ko làm tại công ty này. Mình nghĩ giai đoạn thử việc chính là giai đoạn công ty và nhân viên cho bản thân một cơ hội để đc cọ xát, thử thách để xem 2 bên có thật sự phù hợp với nhau không. Như việc thuận mua vừa bán vậy, nếu hợp nhân viên sẽ tiếp tục làm còn không có thể xin nghỉ vì đây mới là giai đoạn cọ xát thôi. Ngoài ra thêm 1 điểm nữa là đây mới chỉ là những review ở trên này thôi, không rõ thực hư ra sao nên bạn hãy cho bản thân 1 cơ hội để trải nghiệm nhé. Nếu phù hợp thì tiếp tục vs công ty còn ko thì hãy xin nghỉ tìm công việc thực sự phù hợp với bản thân mình nhé!

Bạn cho hỏi fresher lương tháng khoảng bn với bạn

Chủ thread đã • 4 năm trước

Lương fresher cty thì thấp hơn so với mặt bằng chung các cty khác nhưng không đáng kể. Mình đã từ chối cty ko phải vì chính sách hay hướng đi mà là cty thật sự dùng công nghệ cũ để làm. Nếu ai giống như mình, muốn học hỏi nhiều hơn về công nghệ thì mình nghĩ ko nên vô cty này.

Cảm ơn bạn, mà fresher có được 8 lít không bạn

Nói thật sự thì không nên vào nhé!
    1. Công nghệ quá cũ(phải nói là rất rất cũ). Bây giờ người ta dùng Spring, .NET core dựng API, chia front-end, back-end các kiểu còn ở đây thì chỉ có là submitform.
    Ở đây 2 năm mà chưa thấy PJ nào dùng framework của Front-end. Ở đây chỉ có SpringMVC và .NET MVC(À có thấy 1 dự án Angular và bị đánh giá là fail sml). Và nghiễm nhiên là không có Docker,K8 các kiểu
    Hên thì được join PJ tạo mới, xui join vào PJ VB.NET là xác định
    2. Về lương lậu thì thấp, nếu 1-2 năm trước thì có cao hơn FPT 1 tẹo nhưng bây giờ đã khác. Do chi phí ăn uống trên đó cũng cao nên lương hầu như là phải rất chi li. Về khoản OT thì khó duyệt vai~~~~~~ nồi. Như bên dưới thì duyệt lương thì thấp lẹt đẹt 6 tháng lên được 500k~700k
    3. Cơ hội deal lương thì hầu như là không có khi rời công ty. Vì chả có gì đọng lại để up lương
    4. Về quy trình thì chưa có đội Tester và chúng ta chính là những người làm việc đó. Không được viết Unit test bằng code mà phải là bằng tay
    ... Xem thêmtrên file excel, test và chụp evidence các kiểu(công đoạn mệt mỏi mà vô ích)
    5. Về việc thiết kế của KH gửi qua thì chúng ta phải kiêm thêm công đoạn BA: tạo Q&A để lấy requirement
    6. Điểm (+) duy nhất là team vui vẻ
    .... Chờ đồng minh từ các bợn phía dưới nhóa ..............

Bác trên nói chuẩn đấy

2.1

review Công ty FUJINET SYSTEMS JSC, review Công ty FUJINET SYSTEMS JSC, Review Công ty FUJINET SYSTEMS JSC, Công ty FUJINET SYSTEMS JSC review, mức lương ở Công ty FUJINET SYSTEMS JSC, Công ty FUJINET SYSTEMS JSC tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty FUJINET SYSTEMS JSC, đánh giá Công ty FUJINET SYSTEMS JSC, Công ty FUJINET SYSTEMS JSC đánh giá công ty, thông tin Công ty FUJINET SYSTEMS JSC, bóc phốt Công ty FUJINET SYSTEMS JSC, Công ty FUJINET SYSTEMS JSC có tốt không?, đãi ngộ của Công ty FUJINET SYSTEMS JSC như nào?, review Cong ty FUJINET SYSTEMS JSC, review Cong ty FUJINET SYSTEMS JSC, Review Cong ty FUJINET SYSTEMS JSC, Cong ty FUJINET SYSTEMS JSC review, muc luong o Cong ty FUJINET SYSTEMS JSC, Cong ty FUJINET SYSTEMS JSC tuyen dung, phong van o Cong ty FUJINET SYSTEMS JSC, danh gia Cong ty FUJINET SYSTEMS JSC, Cong ty FUJINET SYSTEMS JSC danh gia cong ty, thong tin Cong ty FUJINET SYSTEMS JSC, boc phot Cong ty FUJINET SYSTEMS JSC, Cong ty FUJINET SYSTEMS JSC co tot khong?, dai ngo cua Cong ty FUJINET SYSTEMS JSC nhu nao?