Funnii Studio

260 Nguyễn Tiểu La, phường 8, quận 10

HR nào vô phước mới làm công ty này, đi làm nhân sự cho công ty như đi bán rẻ lương tâm vậy. Nghỉ lẹ sợ hết đức cho đời sau. Thay HR như thay áo

Vô đạo đức, bỉ ổi và vô liêm sĩ. Lợi dụng vu khống nhân viên cũ sau khi nghỉ làm trên các hội nhóm. Làm lâu thì đuổi chê trình độ và khinh thường nhân viên, mặc dù đã gắn bó từ rất lâu. Nói chung là vô đạo đức ha! Cần thận đừng apply vào.

ẩn danh (nô lệ)

Không biết chị Mai HR còn làm không ha 🙄 hồi xưa sợ nhất là chị, ai có lương thưởng gì chị cũng biết và đi vòi người đó bao trà sữa, chị đòi giỡn thôi nhưng với âm lượng 3 tầng nhà đều nghe, và dù "chị giỡn thôi" nhưng không bao thì chị nói hoài từ sáng tới chiều. Nhờ âm lượng của chị và một số người nữa mà những ai cần nghỉ trưa sẽ phát điên sớm. Công ty cũng có nhiều bạn dễ thương, thân thiện, nhưng chắc chắn đó không phải bạn Tài tester vô duyên mà còn hay thích giỡn 🙂
Nói chung làm thì cũng được, mà lương thì không đủ sống 😃

ẩn danh đã • 1 năm trước

bỏ qua vụ nhân sự người này ng kia, cho e hỏi nếu thực tập thì chỗ này ổn k ạ và có cơ hội lên chính thức k

Còn tùy bạn làm bên nào, làm với sếp và đồng nghiệp nào. Không phải công ty không có người giỏi nhưng không phải ai cũng muốn support bạn. Mình nghĩ chắc cũng nhiều người làm thấy phù hợp, nhưng với trải nghiệm cá nhân mình từng có thì mình thấy khá phí thời gian. Dự án nhiều cái mãi không thấy xong, họp bàn nhiều mà mãi không release, nhiều thứ hỏi PO không trả lời được. Đang làm cái này thì nhảy sang cái kia, cũng không được feedback nhiều. Lương thấp so với công ty khác, không biết mình có bị ép lương không do lúc đó mình cũng còn non :))) HR làm việc lôm côm, không biết nói xin lỗi hay nhận sai. Hứa hẹn nhiều về cả lộ trình thăng tiến, quy mô dự án, lương lậu... mà sau một thời gian mình chẳng nhận được gì như lời hứa.

Cựu nv đã • 1 năm trước

Chuẩn luôn. Bà mai là nỗi ám ảnh

Luôn chuẩn bị CV sẵn sàng vì bạn sẽ không biết sẽ bị cho nghỉ vào lúc nào. Nên tự giác về muộn hơn PO,

review Công ty Funnii Studio, review Công ty Funnii Studio, Review Công ty Funnii Studio, Công ty Funnii Studio review, mức lương ở Công ty Funnii Studio, Công ty Funnii Studio tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Funnii Studio, đánh giá Công ty Funnii Studio, Công ty Funnii Studio đánh giá công ty, thông tin Công ty Funnii Studio, bóc phốt Công ty Funnii Studio, Công ty Funnii Studio có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Funnii Studio như nào?, review Cong ty Funnii Studio, review Cong ty Funnii Studio, Review Cong ty Funnii Studio, Cong ty Funnii Studio review, muc luong o Cong ty Funnii Studio, Cong ty Funnii Studio tuyen dung, phong van o Cong ty Funnii Studio, danh gia Cong ty Funnii Studio, Cong ty Funnii Studio danh gia cong ty, thong tin Cong ty Funnii Studio, boc phot Cong ty Funnii Studio, Cong ty Funnii Studio co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Funnii Studio nhu nao?