FunTap

18 To Huu Nam Tu Liem Ha Noi

Công ty thì như sh*t, bọn nv thì ăn mặc luộn thuộm như mấy thằng ngoài chợ vậy. Ngồi làm việc thì thỉnh thoảng sau lưng lại nghe thấy mấy tiếng kiểu: " ôi vl", "đm", "vl chưa", "đcm", nói chung là toàn những từ ngữ mà nó đéo thể sạch sẽ hơn được =))). Lương thấp đã đành, thuế má trừ cũng ltinh, tổng thu nhập chưa đến mức đóng thuế mà tháng éo nào cũng mất 10% lương để nộp thuế ??? Lại còn cả vụ lúc đi PV thì chỉ có mỗi ông lead ra nói hỏi mấy câu, xong bảo e muốn mức lương bao nhiêu thì mình đưa offer lương net từng này thấy ông ấy cũng chẳng deal xuống hay bảo gì cũng ừ rồi hỏi có hỏi gì không xong cho về. Bên nhâ sự thì méo gặp để trao đổi phúc lợi, chế độ với ứng viên (thiếu chuyên nghiệp vl). Xong nhận được mail đi thử việc thì nhận ngay quả lương gross thấp hơn cả mức lương net lúc mình pv ???. Tiền ăn trưa thì méo hỗ trợ, lương thì là gross thấp vcc. Hơn nữa chúng tôi đi làm kể cả có là thử việc hay CTV thì cũng là cống hiến công sức cho công ty chứ mà có tiền gửi xe cũng đéo hỗ ... Xem thêmtrợ ??? Chế độ như thế hỏi có chỗ nào nó nát hơn không. Mấy con lễ tân cũng hãm nhất là cái con béo ở tầng 2, mình đi làm cho sếp mà cứ như là nv của nó vậy, nó cáu nó chửi còn hơn cả nó là sếp :)))). Tóm lại là thưởng đéo có đâu, lương thấp, nhân viên cty thì như lũ chợ búa vậy chả thân thiện chút mẹ gì (toàn bọn trẻ ranh nên có lẽ chưa trải sự đời =)))). Văn hóa trẻ đấy, nhưng đá lại thì các bạn đéo nhận được sự tôn trọng từ chúng nó đâu =))). Bạn nào thích nhàn, vừa làm vừa chơi cuối tháng nhận 5-7tr thì ok vào làm lấy chút kinh nghiệm cũng đc, đi làm mặc clg cũng được - qáo ngủ hay quần ngắn tới bẹn đi dép lê cũng oke hết á. Thân ái

:))) thấy bác cmt gay gắt vcđ nhờ. có vẻ là bác trải sự đời cũng ghê gớm đấy nhưng éo hiểu bác đi làm đc mấy công ty rồi mà còn thắc mắc vụ khấu trừ thuế 10% nữa. Bác đang thử việc mà có thu nhập từ 2tr trở lên là bị trích thuế rồi bác ơi, hết năm tài chính bác đi làm quyết toán để được trả lại chứ công ty có ăn không của bác đâu mà bác gào mồm lên. Riêng vụ tiền vé xe thì e đồng ý với bác, đhs lại không trả tiền vé xe cho nhân viên thử việc ạ T_T một tháng 25 công mất mọe hơn 100k tiền gửi xe cũng hơi ghét. Còn vụ ăn mặc với nói láo thì tùy cảm nhận bác ôi bác đừng review tiêu cực quá thế

*** này giùm!

dcmx đã • 5 năm trước

Đi làm với tư tưởng hãm l như thế đ chỗ nào chứa chấp đâu
  • R

Ra mà nói thẳng mặt không thì biến. đã • 5 năm trước

Không biết bác trải sự đời như nào, riêng quả đánh giá con người vì ăn mặc với dăm ba câu chửi thì chắc là cũng chả mong đợi gì nhiều. Môi trường tự do thì các bác kêu zô zăn hóa, môi trường công ty lớn bằng mặt không bằng lòng nói xấu chửi long phong sau lưng nhau thì chắc hợp với bác hơn. Cảm ơn không tiễn.
    Riêng vụ để xe thì công nhận, dịch vụ của Ban Quản Lí tòa nhà (not công ty) nói chung tệ vcđ

KenD đã • 5 năm trước

Like vì bài viết rất tâm huyết, cơ mà đây là công ty nào ý chứ không thấy giống Funtap tôi đang làm =))

Ăn trầu phải có muối vôi
    Muốn soi người khác phải coi lại mình.
    Cả trăm người chỉ mỗi mình bị "CON LỄ TÂN" nó chửi cho như con thì chắc mình đàng hoàng. Thân

Review như cái đầu b` của bạn vậy

tôi là đầu b` rr đã • 5 năm trước

đừng ai so sánh tôi với cái thằng này nhé, tôi cảm thấy bị xúc phạm

Lúc mới đọc em tưởng bác nói Funtap. Nhưng đến đoạn "nhàn" thì chắc là bác nhầm với công ty nào rồi. Nên thôi em ko report bác nữa :3

cụ già >70 tuổi đã • 5 năm trước

tôi năm nay hơn 70 tuổi r, mà tôi chưa gặp phải cái trường hợp review nào mà n xàm l* như thế này, chứ phải tôi mà gặp là tôi đấm cho nó 1 phát chết luôn. :))

Cái không cát lôn :)

Tiền rách dán lại còn có giá trị
    Nhân cách thối nát có xịt nước hoa vẫn nặng mùi.
    Lương ghi rõ trên giấy mời làm thì làm không làm thì xin mời đi ra :)

Nhân viên mới đầy tiềm năng đã • 5 năm trước

-Điều đầu tiên là bạn đã phí mất 5 phút cuộc đời để viết review
    - Thứ 2 là: ____________ chuẩn bị ăn spam rp lè con

Dái Tao Có Độc đã • 5 năm trước

Em lễ tân xinh vl

CSKH đã • 5 năm trước

Eo ơi, huhu bạn cũn hl lắm. Lễ tân nice vl :(

Khi bạn viết sai chính tả thì mọi điều bạn viết chỉ là xàm xí. Đoán chừng bạn này vừa trốn đào tạo hội nhập, lại vừa không lên Funtap wiki đọc, cũng không mở miệng ra hỏi lead. Bên cạnh đó, lương từ 5-7m thì khả năng cao là mới ra trường, chưa có kinh nghiệm. Miệng nói đạo lý như tay viết về đồng nghiệp gọi là "con" =)) Các cụ bảo rồi, mấy đứa nói xấu công ty cũ thì cũng méo ra gì. Thân ái và dislike bạn nhé

Neader OP11 đã • 5 năm trước

sticker *phải tôi thì tôi đám cho mấy cái*

Người tối cổ đã • 5 năm trước

Bị đuổi hay gì mà hằn học thế ?

Chuẩn đã • 5 năm trước

mẹ thiên hạ đã • 5 năm trước

thế cho hỏi bạn bao nhiểu tuổi, liệu đã hơn tuổi đc 1/3 cty chưa, hay cũng chỉ là thằng nhóc con =))))

Một phút lỡ lầm đã • 5 năm trước

Tác giả đây :))) đã • 5 năm trước

Nói thật với các bạn mà cmt chửi mình hay chê mình này kia á thì xl á :))). Có b còn bảo tuổi mình có bằng 1/3 tuổi cty k ôi thế đm đứa trẻ 2t nó đã biết dùng máy tính gõ chữ review cái cty này à :))). Tuổi con t còn nhiều hơn tuổi cty m đấy. T đi làm cty lớn nhỏ có hết, cty nc ngoài cty nhà nước nhưng thật sự chưa chỗ nào nó khắm lọ như này. Không phải vì covid cty cũ t phá sản, k phải vì kiếm đồng cơm miếng bánh cho con t đã đéo phải vào làm ở cái cty này. Lúc pv thì hứa hẹn thưởng nọ thưởng kia lương như lọ như chai đến khi đi làm thì chỉ là cú lừa. Còn đứa nào bảo cty nào cũng thu 10% thuế lúc thử việc á? Đúng là vậy nhưng tiền thuế đó cty nó sẽ phải là người trả cho chúng m, cuối năm tất toán thuế cty nó nhận về còn chúng m bị thu tiền xong k pass thử việc, nghỉ trước đợt tất toán thuế thì cty nó ăn hết. Những đứa cmt khen thì chẳng qua chúng m chưa được đi làm ở chỗ mà môi trường nó chuyên nghiệp và phúc lợi nó tốt so với cái công sức chả chúng m thôi. Những người lịch sự, có ăn ... Xem thêmhọc hoặc biết cách ứng xử và tôn trọng người khác sẽ xưng hô một cách tôn trọng với đối phương. Nhưng ở đây thì chúng nó “say” đéo, t đi làm có những lúc nhờ vả đứa ở team mà đm toàn bị chúng nó gọi mày xưng anh xưng chị xong về nhà xem danh sách nhân sự, xem tuổi trên 1office có những đứa còn kém mình gần chục tuổi =))))

To đầu có con rồi còn nghĩ công kích cá nhân là ok =)) mong ông đừng dạy cho con ông cái thói đấy thì may ra cháu nó có cơ hội lớn lên có ích cho xã hội hơn tí.
    Mà đi làm bao nhiêu năm trải đủ loại môi trường rồi lương vẫn chưa nổi 11 củ thì hơi thất bại =)) Thất bại thì nhìn đâu chả thấy cay đắng. Thôi nói chung không nghe thất bại trình bày