furuCRM Viet Nam

bí mật (dev )

Cty ok, dịch làm việc ở nhà an toàn. Hỗ trợ hàng tháng cho nlđ thức ăn, tiền điện, lễ tưởng không có quà, mà vẫn có đầy đủ. Mọi người thì vui vẻ nha, làm việc đúng kiểu mình thích, thoải mái.

Ah bọn chó mất dạy, cơ hội và phản động của công ty Mulodo đây mà

một người chẳng liên quan mà thấy chướng mắt đã • 5 năm trước

thế nào gọi là phản động , học lại ngôn ngữ đi nhen!!

Vô học hay sao mà ăn nói kiểu này
  • R

Reader đã • 5 năm trước

Thôi không cần thảo mai nữa, mmặt dày cả mà khi còn ở Mulodo
    ai mà không biết, mình làm gì thì mình tự biết, còn giả điên hỏi cái cc

(Bí mật) (Thực tập sinh)

Các anh trong công ty chỉ bảo tận tình. Có cơ hội học tập nhiều kiến thức mới + giao tiếp với mọi người. Tương lai mong muốn được làm nhân viên chính thức ở công ty.

Dev nhiều kinh nghiêm, chỉ bảo và hướng dẫn tận tình cho người mới. Mn rất dễ thương ,mtrg làm việc thoải mái. Mong được làm chính thức tại đây.

3.2

review Công ty furuCRM Viet Nam, review Công ty furuCRM Viet Nam, Review Công ty furuCRM Viet Nam, Công ty furuCRM Viet Nam review, mức lương ở Công ty furuCRM Viet Nam, Công ty furuCRM Viet Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty furuCRM Viet Nam, đánh giá Công ty furuCRM Viet Nam, Công ty furuCRM Viet Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty furuCRM Viet Nam, bóc phốt Công ty furuCRM Viet Nam, Công ty furuCRM Viet Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty furuCRM Viet Nam như nào?, review Cong ty furuCRM Viet Nam, review Cong ty furuCRM Viet Nam, Review Cong ty furuCRM Viet Nam, Cong ty furuCRM Viet Nam review, muc luong o Cong ty furuCRM Viet Nam, Cong ty furuCRM Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty furuCRM Viet Nam, danh gia Cong ty furuCRM Viet Nam, Cong ty furuCRM Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty furuCRM Viet Nam, boc phot Cong ty furuCRM Viet Nam, Cong ty furuCRM Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty furuCRM Viet Nam nhu nao?