Ẩn danh (Nhân viên )
Ẩn Danh đã • 2 năm trước
Ủa sao vậy bác, mình thấy chị này cũng làm FV lâu rồi, là đối tác thì thấy chị ấy cũng làm việc nhanh gọn, chuyên nghiệp á. -
G
Gà con đã • 2 năm trước
Nghe đồn bà Triết nhân viên cấp dưới bả bị chuyển sang phòng MV rồi. Có bác nào nắm rõ sự tình như nào không? Chắc lại ko vừa ý rồi đẩy ngta qua chỗ khác đây mà -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Cánh tay phải của mụ Lệ Thu mà. Nên sự thủ đoạn, lật lọng, thâm hiểm không kém gì mụ ta. Mụ Thu vô sinh, chứ Trúc có hai đứa con, sống không đạo đức thì coi chừng quả báo đổ lên đầu con cái. -
Nghe nói Triết được lên chức Phó phòng BD mà bị Trúc đâm chọt xém ko lên chức được luôn đó. Mụ Trúc này tiểu nhân bỉ ổi lưu manh quá thể. Level Manager mà đi chơi xấu cấp dưới. -
Đứa con gái của Trúc tên Lam đang học bên trường Nam Sài Gòn Q7 đúng là bản sao của mẹ nó, kiêu ngạo và hỗn láo không tưởng tượng nỗi. Ở tuổi đang lớn mà ko có cha mẹ dạy dỗ cho thành người thì tương lai con bé hỏng mất! -
Bạn gì comment tự nhận là đối tác của FV ở trên: Bạn là nhân viên của Kitty Advertising, Công ty sân sau do bà Lệ Thu lập ra để bào tiền của FV đúng không? Đối tác của FV mấy năm nay chỉ còn duy nhất Kitty Advertising chứ còn bên nào nữa đâu! -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Đối tác cũ đã • 1 năm trước
Bạn này nói đúng mà không đủ, phải là “một con quỷ tốt bụng đội lốt một con người quyết liệt”. Chị này mình có làm việc chung rồi nên biết, chị thẳng tính và sẵn sàng dập tụi hay xạo xạo với tụi hok được việc nhưng tỏ ra nguy hiểm nên dễ bị tụi nó ghét lắm. Nhưng bản tính chị này rất nhiệt tình, ai nhờ gì cũng lăn ra giúp ko tính toán nên người thương cũng nhiều mà người ghét cũng lắm. Được cái tui khoái bả nói chuyện hài lắm. -
Thanh Truc đã • 10 tháng trước
Chào các bạn,
Mình là nhân vật trong câu chuyện của các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến mình. Tuy nhiên, các thông tin các bạn đang cung cấp mang tính quy chụp và xúc phạm đến cá nhân và gia đình mình. Nếu có bất cứ hiểu lầm hoặc thắc mắc gì liên quan đến công việc và cá nhân mình tại FV, vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng nhân sự FV. Mình sẵn sàng trao đổi cùng bạn và nhân sự để làm rõ và giải quyết vấn đề một cách văn minh. Tránh tình trạng các đối tượng ẩn danh vu khống, bôi nhọ danh dự của FV và các nhân viên FV. Xin cảm ơn và mong rằng các bạn sẽ có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Trân trọng -