FV Hospital

6 Nguyễn Lương Bằng District 7 Ho Chi Minh

Cho mình xin review về vị trí thư ký y khoa với ạ

Medical Secretary (MS) là vị trí đông nhân sự nhất nhì FV, dàn “hậu cung” này lên tới gần 80 con người, 100% là nữ, đủ mọi lứa tuổi, có đứa Gen Z nhưng cũng có MS đã lên tới tuổi bà ngoại.

Vị trí này có lương thưởng gì ko các bác? Thấy cũng có vài em "chảnh lắm"

Luơng tầm 15tr gross trở xuống, thưởng thì chắc lâu lâu được mấy bs trong đó chiều chuộng cho. Các bác trong đấy 1 nách 3 em là ít đấy :))))

Không phải vơ đũa cả nắm chứ MS của tiêu hoá, sản phụ khoa và Lifestyle rất khó chịu, nói chuyện rất láo, xem thường bệnh nhân lắm!

BS ở FV cưa cẩm nv nữ thì còn lạ gì nữa, 1 con sâu làm sầu nồi canh chứ trong này là nhiều con sâu nha :))))
    Ai sắp ứng tuyển vô thì nên cẩn thận, vì trong này đa số bs đều có vợ con cả rồi, không khéo lại thành tiểu tam nha

Ở FV chuyện MS ngoại tình với bác sĩ là chuyện thường ngày nha, có MS còn cố tình sinh con cho bác sĩ để ép cho nó danh phận nữa kìa. Ai có giáo dục, có tự trọng thì không nên vào đây làm MS nha.

Sếp của MS là chị Huế OPD cũng chán lắm nha mọi người, chị ấy ko biết quản lý nhân viên, dễ dãi để cho MS tự tung tự tác cặp bồ lung tung. Riết rồi phòng MS như cái động. Xấu hổ giùm!

Chị Huế này kỳ cục lắm mọi người ơi, à chị ấy dốt Excel cực kỳ nhá, Manager đó nhá :)))))