Bạn gì ơi bạn có tương tác nhiều với Trúc ko? Ngoài mấy đặc điểm mà bạn đã nêu ở trên mình thấy Trúc còn mất dạy nữa đó. -
Trúc là trùm mất dạy ở FV luôn đó bác! -
Trúc vô học mà, lạ gì nữa -
Con quỷ cái mất dạy vô giáo dục -
Trúc mất dạy lại khẩu nghiệp nên 2 đứa con có đứa nào ra hình người đàng hoàng đâu. Con bé gái xấu kinh tởm. Thằng bé trai trông như thiểu năng. Trúc ăn ở không ra gì nên người ta chửi mày bao nhiêu cũng ko đã cái nư đó Trúc. Liệu hồn 2 đứa con của mày không sống được tới tuổi trưởng thành đâu. -
Thanh Trúc có văn hóa ứng xử rất kém, thường xuyên mang chuyện cá nhân của đồng nghiệp ra bàn tán và miệt thị, nhiều chuyện gây chia rẽ nội bộ và vu vạ cho đồng nghiệp những chuyện mà người ta không làm. Người như Trúc không có giáo dục, không xứng đáng làm Trưởng phòng Marketing cho 1 Bệnh viện Quốc tế. -
Trúc rất thấp kém, đặt cạnh các Manager khác trong Bệnh viện thì không có cửa so sánh với họ. Người ta vững về chuyên môn, khôn khéo trong cách hành xử, ăn nói đàng hoàng lịch sự có ăn học có giáo dục, còn Trúc vừa ko có tầm lại ba hoa múa mép rất hạ đẳng, hành xử chợ búa vô học. Người ta xem thường Trúc là chuyện hiển nhiên. Việc gì phải cay cú Trúc nhỉ? -
Các bác có nói có chửi cỡ nào cũng vô ích. Tui tin tới ngày Trúc chết nó vẫn sẽ mất dạy. Thứ như nó không có thuốc chữa đâu. Họa may kiếp sau cho nó đầu thai rồi giáo dục lại cho thành người! -
Trời ơi bạn ở trên review chất quá nhưng ko đúng. Trúc chết rồi kiếp sau đầu thai làm súc sinh chứ không được làm người đâu. -
Nghiệp có thật Trúc ạ. Cái miệng Trúc đâm chọt hãm hại bao nhiêu người rồi nên thằng Ken mới bị khuyết tật ở miệng đấy, nghe đâu thằng bé còn bị bệnh chậm nói nữa. Đúng là con mẹ hung hăng khẩu nghiệp bao nhiêu là thằng con lãnh đủ hết, đã xấu rồi còn không nói năng ra hồn người luôn. Đúng nghiệp báo! -
Trúc rất rẻ tiền. Đợt cấp dưới được promote qua team khác, Trúc cay cú đâm chọt để phá hoại việc thăng chức của người ta, xong ko được rồi đi chê bai hạ thấp nói xấu cấp dưới trên mọi mặt trận. Mình ngồi dưới Bistro nghe mọi người bàn tán về cách hành xử của Trúc nhiều lắm mà phần lớn là khinh thường Trúc thôi. Thứ tiểu nhân hèn hạ! -
Trúc mà hóng được chuyện gì tế nhị là đi nói um sùm lên, sâu xé dặm mắm thêm muối vào. Qua cái mồm của nó chuyện bình thường cũng biến thành drama. Cái mồm thối của nó trước sau gì cũng ăn bạt tai. Cha mẹ Trúc bộ cũng vô học hay gì nên mới thải ra thứ cặn bã thối tha mất dạy như Trúc đó. Trúc đi chết sớm đi chứ sống chi cho chật đất vậy chèn? -
Trúc ko đủ tầm làm Manager, nhờ đi theo nịnh bợ bà LT thôi, đặt cạnh mấy sếp khác thấy Trúc lộ rõ sự kém cỏi về chuyên môn và rẻ tiền trong cách ăn nói cư xử, nói thẳng ra là vô giáo dục! -
Con khốn này xuất thân thấp kém nên được cho tí quyền lực là lộ rõ bản chất bần hèn. Hành xử bẩn thỉu vô học. Mở miệng ra là hạ thấp vị trí khinh khi công việc của đồng nghiệp. Qua cái mõm của nó thì chỉ có nó là giỏi là quan trọng thôi. Kiêu căng hống hách không xem ai ra gì. Mày có giỏi thì đi đối đầu với bọn Kitty Advertising của bà LT kìa, mày căm tức cay cú bọn nó lắm mà. Có ngon thì đi xúi bà sếp của mày đóng cửa công ty Kitty đi. Để xem ngày tàn của mày sắp tới mày còn to mồm nỗi không nhá con mất dạy. -
Cái Trúc thì chúng tui còn lạ lùng gì nữa đâu. Miệng nam mô, bụng một bồ dao găm -
Ơ mọi người lạ lùng nhễ. Ai level cao thì hiển nhiên cái Trúc ko dám động đến, ai đồng cấp với nó thì nó cũng ko xứng tầm chơi lại người ta nên nó phải đi bắt nạt trù dập cấp dưới chứ sao. Cheap mà!
Cái đấy người ta bảo là thượng đội hạ đạp ấy các bác. Có lần tôi nghe cái mồm nó oang oang bên MKT rằng mắng nó thượng đội hạ đạp là quá đúng, nó biết trên biết dưới quá mà.
Đúng là đã học thức kém, đã vô giáo dục lại còn to mồm. Cha mẹ nó ko dạy bảo nó đàng hoàng nên nó già cái đầu rồi mà cư xử chả ra người ngợm giống ôn gì. Trông nó như 1 con bá dơ phất phơ lang thang ngoài đường chứ Manager cái nỗi gì! -
Đọc cmt của bạn gì nói vụ thằng con bà Trúc thấy đúng ghê. Bà Trúc này khẩu nghiệp rất nặng, hung hăng, lại vô duyên mất nết xong giờ thằng con trai bả bị bệnh nói chậm. Nghiệp là có thật. Bà Trúc này mà cứ tiếp tục ác mồm ác miệng chắc có ngày thằng con bả bị câm luôn quá. Tội nghiệp thằng nhóc vô tội phải lãnh nghiệp dùm con mẹ ác quỷ này. -
Trúc khôn nhưng mà là khôn ranh khôn lõi. Tiêu cực và độc hại. Trúc giống dân lưu manh đầu đường xó chợ chứ không phải người có học có giáo dục. -
Với kẻ ác như Trúc thì tương lai sau này sẽ chỉ có mất mát, nghèo hèn, bệnh tật thôi. Trúc không có hậu đâu. -
Phòng mkt nhiều bạn chưa lập gia đình, tui từng nghe bà Trúc này rao bán mấy bạn đó um sùm lên, chê người ta ế này ế nọ rồi đi gả cho người này người kia. Tui thấy ngại dùm mấy bạn đó luôn. Tuy người ta cười trừ cho qua nhưng tui chắc chắn người ta khó xử lắm đó. Bà Trúc này tui ko hiểu sao bả được làm tới Manager chứ tui thấy bả ăn nói vô duyên mất nết, y chang dân chợ búa. Người có tầm Manager ko ai ăn nói xà lơ như bả. -
Mình ko làm việc gần chị Trúc này nên ko rõ mấy phi vụ hiểm ác mà mọi người bóc phốt trên này. Chỉ có hôm 20 năm mình với mấy chị làm chung đang đứng chụp hình thì chị Trúc này ở đâu nhào vô kêu làm mai làm mối anh nào bên Marketing với chị làm chung bộ phận với mình. Mình thấy rõ ràng là anh đó với chị kia ko thích chút nào , nhìn mặt 2 người quê lắm. Chị Trúc này thì cái miệng om sòm rồi cười hô hố rất khả ố. Tụi mình nhìn chị í mà ái ngại. Chị kém sang với vô duyên quá trời luôn. -
Chưa nói tới vụ bà Trúc này tuyển nhân viên toàn thứ gì đâu không. Nghe nói đám Mkt mới vô sau này ăn chơi nghiện ngập dữ lắm. -
Tôi quan sát cái Trúc bao năm nay rồi và tôi dám chắc với cái nết ăn ở như cái nồn của nó thì sớm muộn gì cũng bị bọn cấp dưới thồn lõi ngô vào mồm! -