FV Hospital

6 Nguyễn Lương Bằng District 7 Ho Chi Minh

Tui nghe nói mụ Lệ Thu hôm qua nhập viện phẫu thuật. Có bác nào biết con mụ này bị gì ko? Tui chỉ nghe nói mụ ta đi khám dưới Sản xong phải mổ liền, hay là đợt đi Pháp mới đây chơi some dữ quá bị viêm nhiễm rồi :v

Bà này trong bv người ta ghét cay ghét đắng. Bả vừa hung hăng vừa độc mồm độc miệng, ác có tiếng xưa giờ rồi. Bả mà bị gì là bà con này hả hê lắm.

Bà nội này bước vô bệnh viện là chửi từ đầu tới cuối từ lớn tới nhỏ, nanh nọc séo sắc. Phu nhân TGĐ gì mà chợ búa kém sang vậy. Hành xử ăn nói có khi thua bà bán cá ngoài chợ ấy chứ.

Mụ này ai cũng ghét, hung dữ tàn ác vô đạo đức lắm đó.

Đưa mấy thằng cháu ruột ko trình độ ko kĩ năng vô FV làm. Thằng Đậu Quang Huy bị tâm thần, thằng Nguyễn Anh Tú bất tài vô duyên. Xong rồi lập Công ty sân sau là Kitty Advertising để hốt hết Hợp đồng truyền thông của FV, tư lợi bẩn thỉu. Trên đời này có chuyện vô liêm sỉ nào mà con đàn bà Tuesday giựt chồng tên Nguyễn Thị Lệ Thu ko dám làm!

Phu nhân TGĐ suốt ngày đăng hình ăn chơi sang chảnh nhỉ. Thế phu nhân đã trả tiền cho ông Tylor chưa? Ông ta đi rêu rao khắp nơi phi vụ quỵt tiền của phu nhân kìa. Này phải đặt nickname là Lady Sẹcxy kiêm bà trùm quỵt nợ mới xứng với phu nhân quyền quý Lệ Thu.

Nghe nói bả nợ tiền người ta mà người ta nhắc nợ bả còn thái độ lồi lõm với người ta đó. Thấy đăng hình đi Châu Âu với chó các kiểu mà ta, sang chảnh giàu có lắm mà sao ko chịu trả nợ cho người ta vậy bà?

Bà LT này là loại trưởng giả học làm sang, có cố cỡ nào cũng không giấu được cọng lúa sau lưng. Mượn tiền là phải trả. Đó là đạo lý làm người cơ bản đó bà Tổng. Bà này cốt cách không có giáo dục lại không tới nơi tới chốn nên học làm sang khó lắm đây.

Ở trên cmt chuẩn luôn. Học làm sang khó lắm nha Lệ Thu.