FV Hospital

6 Nguyễn Lương Bằng District 7 Ho Chi Minh

Tôi làm FV và đã đọc hết những bình luận trên này về Ms.Trúc Marketing Manager. Có bình luận hoàn toàn đúng nhưng cũng có những chuyện chưa được xác thực. Cá nhân tôi thấy Ms. Trúc về trí tuệ cũng bình thường không phải hàng xuất chúng gì nhưng rất hống hách và tự cao cộng với văn hóa ứng xử có phần chợ búa và lỗ mãng. Tôi không đánh giá cao cô này. Nghe nói Ms. Trúc là tay sai để công ty sân sau của bà Lệ Thu ký hết hđ với Fv nên có lẽ vì vậy mà được bà Thu giữ lại cho làm Manager chứ thả ra mấy công ty khác thì tôi không nghĩ cô này làm được vì năng lực cũng thường thường bậc trung thôi.

Lãnh đạo thế nào thì phong trào thế ấy! Trúc là phiên bản lỗi của bà LT: Vô giáo dục, vô liêm sỉ, lưu manh, điếm thúi giả nhân giả nghĩa. Chả hiểu nỗi bọn MKT sao có thể chịu đựng loại sếp toxic như thế. Gặp mình là mình nghỉ ngay lập tức ko bàn cãi.

Nghe mấy người làm trên tầng 3 kể là chị Trúc này có chuyện gì cũng ngồi tại chỗ la làng lên kém sang vô đối với hay buôn chuyện cá nhân của người ta. Chửi nhân viên cũng chửi tại chỗ không coi người ta ra gì. Hành xử cục súc vô học lắm luôn.

Chính xác. Con quỷ cái này bản chất mất dạy từ lúc mới đẻ cơ mà :v

Trúc điếm thúi và hay đâm chọt bài xích nên dù có làm tới Manager thì đồng nghiệp chả có ai tôn trọng Trúc.

Học làm sang khó lắm Trúc ơi

Mọi người thử kể cho Trúc nghe 1 chuyện gì đó có sức ảnh hưởng tới danh dự đi. Nó sẽ chạy đi chót chét cho nguyên bệnh viện nghe. Mở đầu câu chuyện sẽ là "Mới nghe con Xyz nói là.."
    Lúc nào cũng là nghe ai đó nói chứ không phải từ cái mồm bẩn thỉu của nó đơm đặt ra nha. MKT Manager kiểu gì mà văn hóa ứng xử rẻ tiền. Mở mồm ra là vô duyên mất nết thử hỏi lấy cái giống gì để mà dạy con dạy cái. Đứa con gái lớn xấu người xấu nết cũng nhờ phúc đức mẹ nó mà ra.

Hay nạt nhân viên nhưng tưởng thế là hay