FV Hospital

6 Nguyễn Lương Bằng District 7 Ho Chi Minh

No name (Nhan vien)

Không biết vì sao Mr. Phong MV bị cho nghỉ trong 1 nốt nhạc vậy nhỉ

Đất lành thì chim đậu. Bạn đi bịa chuyện kiểu đó coi chừng chính bạn bay màu trong 1 nốt nhạc đấy nhé.
  • 1

1 người trong chăn đã • 1 năm trước

Bạn ơi có thì ngta mới nói. Đã có email thông báo nghỉ, say goodbye các kiểu mà chả lẽ ko được nói?
    Bị cho nghỉ thì nói bị cho nghỉ? Chả lẽ nói "được mời nghỉ" à?

Cái kiểu nhiều chuyện hóng hớt này một là bà Hải Yến Relation hai là con Trúc Marketing. Vụ này con Trúc sáng giá hơn. Nghe nói con bá dơ đó đang đi hỏi dò cả cái bệnh viện từ nhân sự qua tài chính vụ làm sao ông P nghỉ. Như 1 con hề :v

Là ai kệ tui đã • 1 năm trước

Nghe nói tạm thời Trúc đang tiếp quản phòng MV à mọi người? Con này sao chưa bị quả báo vậy ta? Chứ ông P là thấy bị quả báo rồi đó!

Thường dân đã • 1 năm trước

Thằng P này bị cho nghỉ là đúng, quả báo nhãn tiền so với mấy cái nghiệp mà thằng cha này gây ra. Mắng chửi cấp dưới, nhục mạ, bắt nạt đủ cả. Ăn dày cả những thứ ko phải của mình! Đáng lắm!

Con Trúc thần kinh làm gì có tầm quản lí cái phòng MV. BGĐ của FV không ngáo đá để giao cái team này cho 1 đứa xu nịnh tầm thường như nó đâu.

Bà hội đồng đã • 1 năm trước

Thằng cha Ph này là bóng kín hay trai thẳng vậy mấy bà? Dù tui ko kì thị LGBTQ+ nhưng tui thấy ông nội này lộ lắm, mà kiểu rất xéo xắc nha.

No name đã • 1 năm trước

Lý do: bòn rút tiền từ FV đến nợ nần nhân viên team mình. Nghe bảo còn có bê bối tc nữa

tiền bạc thôi, không có bê bối tc gì đâu
  • J

Jen ni phơ đã • 1 năm trước

Bữa nghe có vụ đánh ghen nào liên quan đến "gà cưng" của ổng phải ko? Tui nghi là vợ ổng vô quánh ghen quá!

Gà cưng nào vậy mn? Ko lẽ là bà Triết? Tui nghe đồn lúc Nhân sự đề xuất cho bà Triết lên Phó BD mấy sếp lớn ko đồng ý tại ông Lâm chồng bả đang làm BD Director cho Bv Phương Nam kế bên sợ lộ thông tin qua đối thủ. Xong ông Phong đi năn nỉ mấy sếp mới miễn cưỡng cho lên đó. Không lẽ 2 người có gì thiệt sao?

Vụ Nhân sự chuyển bà Triết qua phụ trách mảng Kinh doanh của FV đúng tào lao luôn. Chồng bả làm Giám Đốc bên bệnh viện đối thủ bộ mấy sếp bên này không sợ rò rỉ thông tin mật hả? Sau vụ này mới thấy bà Diệu Hà đúng ngu dốt không biết nghĩ cho tổ chức.

bê bối tình cảm là ông B (Leader cũ, đã nghỉ), ổng cặp với một nhân viên nữ vẫn còn làm trong BV, chồng nhân viên nữ cũng làm trong BV. ông P không có dính vụ bồ bịch mà nghỉ, ổng nghỉ vì tiền bạc.

Vụ đánh ghen ko phải vợ ông P với bà Triết. Hình như là 1 nhân viên khác trong team sale.

Sao mình nghe nói vụ chuyển bà Triết qua MV là do bà Trúc mà. Chíng miệng bà Trúc đi kể tùm lum là bả đề bạt bà Triết qua MV đó. Tính ra người ngu là bà Trúc mới phải.

đúng rồi, đợt đó Trúc - Triết có chuyện gì đó, nên đẩy Triết qua đội MV

Tui ko biết ai đẩy Triết qua BD nhưng tui chắc chắn đứa đó rất ngu. Thomson nó không biết chồng Triết đang làm BD cho đối thủ thì thôi chứ nó mà biết nó đuổi cổ hết cả Triết và mấy người liên quan. Nước ngoài nó tuyệt đối cấm kị mấy vụ này chứ nó không kiểu gia đình trị lỏng lẻo như Ép vê đâu.

Alissa đã • 1 năm trước

mọi người biết ông P qua bệnh viện nào chưa?

Nghe nói ông P qua Hoàn Mỹ đó bà con. Bạn tui làm bên đó thấy ổng ra vô hoài.

Miley đã • 1 năm trước

Ổng qua HP làm Giám đốc Kinh doanh.

Linh miu đã • 1 năm trước

Thằng cha Phong này lại ôm CV đi lừa nhà tuyển dụng nữa đây. À, không phải lừa nhà tuyển dụng mà chắc là lừa đồng nghiệp mới :)) Theo tin nội bộ thì thằng chả đang rất vã, mượn tiền nhân viên không chịu trả đến nỗi nhân viên phải doạ kiện, mượn tiền nhiều ng đến nỗi họ xác định là cho luôn chứ không thể nào lấy lại!
    Anh Phong nếu đọc được những dòng này thì mong anh sống cho đàng hoàng, nửa đời còn lại giữ đức cho mình!

ông Phong dạo này qua Hạnh Phúc còn quậy không mọi người