FV Hospital

6 Nguyễn Lương Bằng District 7 Ho Chi Minh
Ban đầu tôi thấy Thanh Trúc MKT ăn nói rất vô duyên nhưng sau này để ý mới thấy cái tâm nó cũng ác như tinh. Nó hay rêu rao là tính nó thẳng thắng rồi vịn vô cớ đó để hợp lý hóa việc xúc phạm người khác và bào chữa cho sự vô giáo dục của nó. Hỏi sao mà người ta không căm thù? Tôi thấy nó bị chửi là đáng đời không hề oan ức.

Tôi mới được diện kiến dung nhan đứa con gái tài giỏi của Trúc mấy bữa trước. Quả như lời đồn. 2 mẹ con xấu đều + mỏ hỗn y chang nhau.

Trúc đã không được giáo dục tốt rồi nên chợ búa là phải thôi. Các bác có chửi đến Tết Cônggô thì cũng như nước đổ đầu vịt.

Bản chất con Trúc nó lưu manh sẵn rồi có cơ hội là nó bung ra thôi. Chửi nó chỉ tổ tốn nước bọt. Tốt nhất là phớt lờ nó đi coi nó như cô hồn âm binh lảng vảng trong bệnh viện.

Miệng mồm chợ búa um sùm kém sang lại nhiều chuyện đâm thọt. Mất dạy!

Đơn giản tại Trúc ko có cha mẹ dạy dỗ đàng hoàng nên cứ tưởng hống hách khoe mẽ mới là hay. Người có ăn học có giáo dục có trình độ người ta kiệm lời khiêm tốn lắm Trúc ơi. Càng làm rùm beng càng lộ rõ cái gốc gác bần hèn và cái thói lưu manh chợ búa của Trúc ra thôi.

Tôi làm FV có tương tác với Trúc vài lần. Công nhận nhìn Trúc mới thấy việc giáo dục con người từ nhỏ quan trọng nhường nào. 1 người đàn bà hơn 40 tuổi mà hành xử kém văn minh, ăn nói thì thô lỗ tùy tiện không biết suy nghĩ. Xung quanh không ai tôn trọng cô này. Ngẫm mới thấy người mẹ không ra gì thì con cái lớn lên ít nhiều cũng bị ảnh hưởng lắm đó.

Cho Trúc tí quyền lực ảo thì Chó lại tưởng mình là Sư tử, Cáo đi mượn oai Hùm. Trúc chỉ là hạng tiểu nhân bẩn thỉu thôi.

Mình bổ sung thêm tính sân si, hay ghen ghét đố kị với những người hơn mình rồi canh me hãm hại người ta. Trúc rất rẻ tiền và tầm thường.

Tội nghiệp bà Trúc nhỉ. Không được cha mẹ dạy bảo từ nhỏ để tới lúc trưởng thành phải cho một nhóm người dưng dạy dỗ lại mà toàn mắng chửi từ trên đầu xuống. Manager không biết lương cao cỡ nào mà không được ai tôn trọng thì cũng vứt đi thôi.

Tội nghiệp. Mẹ chết sớm quá không có ai dạy bảo Trúc thành người. Thật đáng tiếc cho cô này!

Thì bởi mới nói đến chó nó còn biết lúc nào nên sủa lúc nào không vậy mà Trúc có hình dạng con người mà nó chả biết lúc nào nên mở mồm lúc nào nên câm mồm. Đã mất dạy còn ngu dốt.

Tôi thấy cái phim Không hẹn gặp lại của sân sau bà Lệ Thu mới quay xong hay quá trời. Ai chê chứ tôi thấy hay. Có thắc mắc là nếu bả đã lập công ty sân sau để làm marketing cho Fv rồi thì giờ phòng của Thanh Trúc ngồi chơi xơi nước hả.

Cô gái ở đâu đó đã • 1 năm trước

Thì cty sân sau làm agency thầu hết mấy job bên MKT đẩy qua đó bạn, trước thuê agency khác thì nay xài agency "cây nhà lá vườn". MKT có thể ko ảnh hưởng gì còn có thể cắn đc thêm chút, sân sau bà Thu cũng được lợi. Vẹn cả đôi đường.

Mình thấy nên coi lại vai trò của MKT FV chứ đã thuê agency bên ngoài rồi thì không cần thêm ở FV làm gì. Cằt bớt đi cho tiết kiệm với vị trí của bà Trúc cũng không cần thiết phải giữ lại. Lương thì cao ngút trời mà thuê agency bên ngoài làm không thấy phí tiền à.

Mình tính nói Trúc là con MKT vô giáo dục nhất mình từng gặp nhưng mà mọi người nói hết rồi mà toàn nói đúng. Nghe đồn Trúc đang dãy đành đạch vì cựu nhân viên được lên Manager ngang hàng với Trúc hả. Để mình coi sắp tới Trúc sẽ bày trò bỉ ổi gì đây. Phim dài tập coi bộ cuốn à nha.

Nào không trêu Trúc