Colin
Thời chiến nước vn có liệt sỹ Trần Thị Lý. Thời bình ép vê có nàng Nguyễn Thị Lý dữ dội lắm nha. -
vụ gì mà ghê vậy mọi người, sao giám đốc y khoa mà nghỉ cái gụp vậy -
Bị nàng cấp dưới đâm 1 nhát chí mạng bay màu liền. Nàng cấp dưới lúc nào cũng cười mỉm chi với bất cứ ai nàng gặp mà sơ hở là chết với nàng. -
Cô cấp dưới hình như đang lập đế chế riêng sau khi đá bay ông Giám đốc y khoa họ Sở tên Khanh khỏi ép dê. Ông Kh đi chắc nhiều chị em phấn khởi lắm từ giờ ko bị ổng thả thính dụ dỗ nữa. Mà mọi người nên bắt đầu canh chừng thế lực mới của cô cấp dưới đi nha. Nghe thấy sợ quá đi thôi. -
Nghe nói người phụ nữ ấy mới được lên chức là ngay lập tức kéo bè kéo phái bên ngoài vô Fv làm rồi. Mặt mũi đẹp đẽ mà càng nhìn càng thấy thâm hiểm với trơ trẽn. -
Bé bảy đã • 11 tháng trước
Là ổng bị cấp dưới bày mưu tiễn hả mấy bà? Thấy ổng cũng đạo mạo, nhưng không có gì nổi bật, hơi mờ nhạt về mảng quản lý y khoa.
Còn tui nghĩ nếu ổng đi thì thời của ông phó lên chứ, phất cờ lên thôi. Được cái ông phó là trưởng bộ phận nịnh hót nên chắc sẽ đc phất cờ. Thời tới cản ko kịp!
Còn người tên Lý là ai, không thấy hoạt động gì nổi trội về quản lý y khoa, tôi làm việc với khá nhiều phòng ban nhưng chưa nghe chị này bao giờ! -
Bạn lên Intranet mà search Nguyễn Thị Lý là ra Medical Affair Manager lúc trước làm trợ lý cho bà Mai COO đó. Chị này nhìn im im mà hiểm khó lường. Bữa mình nghe nói chị này góp công tiễn ông Khanh đi xong xuôi chuẩn bị đem con em gái nào vô Fv làm để lập phe cánh mới đó. -
Mấy bồ thông tin chuẩn quá. Nghe nói Nhân sự chiều nay đã email vụ Nguyễn Đông Phương, bạn thân của Nguyễn Thị Lý vô FV làm. Nội bộ có ứng viên phù hợp nhưng cô Lý nhất quyết không chịu vì đã nhắm vị trí đó cho bạn thân của mình trong khi Phương chả có kinh nghiệm gì về mảng hành chính y khoa. Quả là mới được promote là lộ bộ mặt thật ra một tay che trời rồi. Fv ngày càng nhiễu nhương mục ruỗng vì mấy kẻ như vậy. -
Nguyễn Đông Phương có phải là trợ lý cũ của Lệ Thu năm xưa không mọi người? -
Nguyễn Đông Phương là trợ lý cũ của bà Lệ Thu đó. Cái con tối nào cũng livestream bán đồ siđa trên phở bò. Nghe nói nó nghỉ Fv xong cũng nhập hội bêu xấu bả mọi miền nên ko hiểu sao nó xin về Fv bả lại cho. Có gan lên mạng chửi sếp cũ xong xin về làm lại, tính ra cũng cheap với mặt dày chứ đâu hơn gì ai. -
Mình thấy cái cô Lý ngày càng bộc lộ sự thâm độc ra mặt rồi. Thật đáng ghê sợ. -
Web review này nói nhiều cái đúng ghê. Bên nhân sự cũng tám là nội bộ có đề xuất người phù hợp nhưng bà Lý nhất định đem con Phương vô tại nó chơi chung hội chị em với bả trong khi con Phương ko có tí kinh nghiệm gì luôn. Nó mà làm ko ra trò trống gì thì cho Lý ăn cám với tụi Thomson chứ ở đó mà bày đặt kéo bè kéo phái vô chỗ làm -
Đám bạn thân của bà Lý ngoài con Phương ra còn bà Quỳnh hồi xưa làm bên quỹ từ thiện nữa. Mạnh dạn đoán chắc chắn bà Trang tóc xù sẽ bị đẩy đi dọn đường cho bà Quỳnh về phòng đó ngồi. Đúng kiểu lập bè phái mà. -