G-Group

275 Nguyễn Trãi Thanh Xuan Ha Noi

Tìm Việc (Sinh viên)

Anh chị ai đã làm và đang làm ở đây chia sẻ kinh nghiệm cho em với! Em sắp ra trường và cần tìm việc

Đây là môi trường tốt cho các bạn sinh viên phát triển và được traning thêm nhiều kỹ năng, các sếp thoải mái quan tâm lắm bạn ạ

Chào em,
    Trước hết, a/c nói trước là a/c không bày tỏ cảm xúc like/dislike với topic này để tránh cho những người đọc khác hiểu lầm là like comment phía trên, mong em hiểu.
    Chân thành chia sẻ kinh nghiệm với em một cách công bằng, nếu em là fresher, vào đây làm việc ở vị trí entry level thì đây có thể là 1 môi trường thoải mái và phù hợp để em học hỏi, vì tập đoàn hoạt động trong nhiều lĩnh vực nên em có thể có những trải nghiệm và học hỏi nhất định. Tuy nhiên, a/c đánh giá đây không phải là nơi em có thể phát triển. Muốn phát triển, em phải có một người sếp trực tiếp thật sự giỏi và sâu trong lĩnh vực của mình, hơn nữa doanh nghiệp mà em đầu quân phải có định hướng rõ ràng, phải được quản lý bởi những người có tài, có đức, chứ không phải những người nghĩ rằng mình là chủ muốn nay 1 thì 1 mai 2 thì 2, mình nắm tiền là mình có tất cả mà không chịu chuyên nghiệp hoá, không ghi nhận công sức của cấp dưới.
    Hy vọng em đã tìm được một bến đỗ chân ái cho sự nghiệp của mình.