G WORK

District 1, Ho Chi Minh

Ẩn danh (DEV Quèn)

Lúc vào phỏng vấn có 1 phiên dịch ( kim HR ) + CEO Hàn Quốc. Vào không hỏi gì nhiều về tech, đưa mấy dự án đã làm cho xem. OK OK. Tới lúc nói lương thì nói vs mức lương tuyển dụng cái CEO đứng lên bỏ đi. Để HR + ứng viên ở đó ko biết là đậu hay rớt. Và thế là mất gần 10' cuộc đời vs cty này. :))

Dev dạo

Công ty chỉ thích tuyển mấy thằng deal lương thấp. Để lương max cao. Toàn lương ảo.
Muốn đậu chỉ cần deal thấp ( dưới 13tr gross ) là auto đậu.

J

Junior dev - đã phỏng vấn (dev)

Đã phỏng vấn ở đây, phỏng vấn không có technical lead, chỉ có một bạn dich thuật và một anh CEO (người hàn), công ty không đọc qua CV của ứng viên, không hỏi bất kì câu gì về technical, chỉ hỏi lương mong muốn bao nhiêu -> xong! về! Mất 5 phút cuộc đời của các bạn!

1.4

review Công ty G WORK, review Công ty G WORK, Review Công ty G WORK, Công ty G WORK review, mức lương ở Công ty G WORK, Công ty G WORK tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty G WORK, đánh giá Công ty G WORK, Công ty G WORK đánh giá công ty, thông tin Công ty G WORK, bóc phốt Công ty G WORK, Công ty G WORK có tốt không?, đãi ngộ của Công ty G WORK như nào?, review Cong ty G WORK, review Cong ty G WORK, Review Cong ty G WORK, Cong ty G WORK review, muc luong o Cong ty G WORK, Cong ty G WORK tuyen dung, phong van o Cong ty G WORK, danh gia Cong ty G WORK, Cong ty G WORK danh gia cong ty, thong tin Cong ty G WORK, boc phot Cong ty G WORK, Cong ty G WORK co tot khong?, dai ngo cua Cong ty G WORK nhu nao?